29 Tháng Năm, 2023
5 lý do Bayer Leverkusen có thể giành chức vô địch Bundesliga 2022/23 (Phần 2)

Đó là điều đã lọt vào mắt xanh của Leverkusen ngay từ đầu, và anh ấy đã có tác động tương tự trong năm đầu tiên của mình ở Bundesliga, dẫn dắt Leverkusen trở lại UEFA Champions League sau một mùa giải không có ghế ở bảng xếp hạng hàng đầu của bóng đá châu Âu.

Seoane giờ hiểu rõ môi trường xung quanh mình, hiểu Bundesliga hoạt động như thế nào và có được sự hậu thuẫn không thể thiếu của câu lạc bộ. Tổng giám đốc Fernando Carro của câu lạc bộ nói với tờ Rheinische Post:

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc với Seoane. Tôi hy vọng anh ấy ở lại lâu dài với chúng tôi và cùng nhau, chúng tôi có thể xác định một tương lai thành công cho Leverkusen.

Định nghĩa của sự thành công ở Leverkusen sẽ là rũ bỏ danh tiếng kéo dài của ‘Neverkusen’ là gần như đã được giải phóng, và 2022/23 có thể là mùa giải điều đó xảy ra.

Đối với một gợi ý khác, chỉ cần nhìn vào vị trí mà Seoane đã hướng dẫn Luzern trong mùa giải đầu tiên của anh ấy trong chuyến bay hàng đầu của Thụy Sĩ thứ ba. Đó chính xác là nơi mà chính Die Werkself đã hoàn thành nhiệm kỳ trước của anh ta, và nếu đó chưa phải là một điềm báo.

5 lý do Bayer Leverkusen có thể giành chức vô địch Bundesliga 2022/23

Bravo đã sẵn sàng để cất cánh

Bất kỳ cầu thủ nào được mời vào học viện La Masia nổi tiếng của Barcelona đều phải có điều gì đó về họ, và Iker Bravo không phải là ngoại lệ.

Tài năng của anh ấy đã được chú ý khi mới 5 tuổi và anh ấy đã chơi theo cách của mình qua tất cả các cấp độ trẻ của câu lạc bộ Catalan – ghi bàn đều đặn – cho đến một năm trước, khi triển vọng bứt phá ở đội một của anh ấy không sáng sủa như anh ấy. đã từng hi vọng.

Sự hấp dẫn của Bundesliga, với danh tiếng hút máu các cầu thủ trẻ tài năng và trao cơ hội tỏa sáng cho họ, là quá sức cho cái đầu trưởng thành trên đôi vai 17 tuổi, và Leverkusen đã có được một viễn cảnh nóng bỏng.

Với 11 bàn thắng trong 14 lần ra sân cho U17 Tây Ban Nha, Bravo đã thực hiện công lý tên tuổi của mình, và chỉ sau ba lần ra sân cho U17 của Leverkusen, trong đó anh ghi được ba bàn, anh đã được thăng hạng lên U19, người mà anh đã ghi bảy bàn trong 14 trận. trò chơi kỳ trước.

Điều đó đã đủ để thuyết phục Seoane cho anh ra mắt Bundesliga trong trận hòa 1-1 với Hertha Berlin, sau khi anh khoác áo đội một tại DFB Cup. Trợ lý huấn luyện viên Alberto Encinas của Leverkusen nói với Spox:

Không có kế hoạch để anh ấy ra mắt trong năm nay. Bây giờ anh ấy đang tập luyện trước mùa giải với đội một. Và điều đó chỉ có thể có nghĩa một điều: Bravo là một lựa chọn tấn công khác cho Seoane.

5 lý do Bayer Leverkusen có thể giành chức vô địch Bundesliga 2022/23

Encinas nói thêm:

Iker không chỉ là một tay săn bàn. Anh ấy rõ ràng có khả năng dứt điểm tuyệt vời và di chuyển tốt trong khu vực, nhưng anh ấy cũng có thể lùi lại và chơi như một tiền vệ bổ sung. Anh ấy đã tiến bộ hơn kể từ khi gia nhập Leverkusen.

Và với Patrik Schick để học hỏi từ quá trình đào tạo, Bravo có thể tận mắt chứng kiến ​​những gì cần thiết để ghi 24 bàn trong một mùa giải Bundesliga, và nếu chỉ một chút trong số đó có thể cọ xát với cầu thủ tài năng người Tây Ban Nha, một người hùng sân thượng mới có thể được thiết lập nổi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *