5 Tháng Sáu, 2023
5 lý do Bayer Leverkusen có thể giành chức vô địch Bundesliga 2022/23 (Phần 3)

Không chỉ Bravo sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ việc tập luyện cùng với Schick, đồng hương của tiền đạo người Séc là Adam Hlozek bản hợp đồng mùa hè với Die Werkself cũng vậy .

Leverkusen đã đánh bại sự cạnh tranh của một loạt các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu để đưa cầu thủ 19 tuổi này vào hợp đồng có thời hạn đến năm 2027, buộc anh ta phải xuống đất trong cùng một khoảng thời gian với Schick và Wirtz, và anh ta hứa hẹn sẽ đưa Leverkusen lên một cấp độ khác mùa giải tới.

Sau khi ghi 40 bàn và 36 pha kiến ​​tạo trong 132 trận cho Sparta Praha và hãy nhớ rằng anh ấy vẫn còn là một thiếu niên – Hlozek gia nhập Leverkusen với tư cách là một tuyển thủ Cộng hòa Séc, với 14 lần khoác áo, nhiều người cùng với Schick; Sự hiểu biết của cặp đôi đã được thiết lập ở cấp độ quốc tế, khiến Seoane chỉ cần trau dồi nó ở cấp câu lạc bộ.

5 lý do Bayer Leverkusen có thể giành chức vô địch Bundesliga 2022/23

Giám đốc thể thao Simon Rolfes của Bayer cho biết:

Adam là một cầu thủ có thể tạo ra mối đe dọa khung thành thực sự như một tiền đạo thứ hai từ vị trí trung tâm hoặc tấn công từ cánh. Sự linh hoạt của anh ấy, sức mạnh của anh ấy và trên tất cả, khả năng dứt điểm của anh ấy sẽ mang lại cho cuộc tấn công của chúng tôi nhiều biến thể hơn.

Sự thay đổi như vậy sẽ khiến Leverkusen bớt đáng sợ hơn và mở rộng tầm tấn công của họ trong mùa giải tới.

Mối đe dọa cánh được thiết lập

Nói về chiều rộng, Bayer đã tự hào về một trong những cầu thủ chạy cánh nguy hiểm nhất ở Bundesliga là Moussa Diaby, người đã được tưởng thưởng cho một mùa giải thứ ba bắt mắt ở Bundesliga với lần đầu tiên khoác áo tuyển Pháp.

Cầu thủ 22 tuổi này có vẻ là một đặc điểm chính của đội tuyển Pháp đấu thầu bảo vệ danh hiệu FIFA World Cup của họ vào tháng 12, nhưng trước đó, Leverkusen sẽ muốn thấy nhiều điều tương tự từ Moussa.

Anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo trong mùa giải vừa qua khi anh ấy giành được danh hiệu trong sự vắng mặt của Wirtz. Bản chất là một cầu thủ chạy cánh trái, Seoane đã cho anh ta thêm sự tự do trong học kỳ trước và gặt hái được nhiều thành quả.

5 lý do Bayer Leverkusen có thể giành chức vô địch Bundesliga 2022/23

Khi Diaby di chuyển từ cánh này sang cánh khác, xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương và ghi bàn nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Leverkusen nào khác, ngoài Schick, Seoane đã có mùa giải xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay so với cựu cầu thủ Paris Saint-Germain, và điều đó càng làm tăng thêm sức mạnh cho anh ấy kỳ tới. Seoane nói:

Anh ấy có khả năng bắn cao, rê bóng rất tốt và có thể chơi theo cách của mình vào không gian, nhưng anh ấy cũng cực kỳ mạnh mẽ về mặt tinh thần. Anh ấy sẵn sàng học hỏi, tự phê bình và rất tham vọng, và sự kết hợp này cho thấy anh ấy có tiềm năng gì.

Khám phá tiềm năng đó nhiều hơn nữa trong mùa giải tới là một lý do khác khiến Leverkusen phải được coi là ứng cử viên nặng ký để giành chức vô địch Bundesliga 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *