5 Tháng Sáu, 2023
Ba điểm và vị trí thứ năm cho Bayer 04 bắt đầu ở VBL CC

Khi bắt đầu Giải VBL Club Championship 2022/23, đội Bayer 04 ngoài giải đấu bong da đã giành được ba điểm trong ngày thi đấu đôi đầu tiên trước Hamburg SV và Holstein Kiel. Các chuyên gia bảng điều khiển Leverkusen đã thua Red Shorts nhưng các tuyển thủ Leverkusen eSports đã có thể giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo với Storks.

Trận đấu đầu tiên của VBL CC bắt đầu lúc 18:00 với Hamburg SV, á quân mùa giải trước ở giải Tây Bắc. Trận đấu cũng như tất cả các trận đấu khác trong mùa giải này, được quyết định theo thể thức ba trận hay nhất. Trận đấu two vs two diễn ra đầu tiên với Marc MARC LDW23 Landwehr và Furkan FURKY Kayacik trên bộ điều khiển của Leverkusen đấu với các cầu thủ Hamburg Daniel HSV Daniel7 Dwelk và Steffen Funino Poppe. Trận đấu kết thúc với thất bại 4-1 cho Đen và Đỏ.

Lợi thế dẫn trước cho HSV ở ván đấu thứ hai mặc dù Landwehr đã có được chiến thắng 2-0 trước Dwelk của Hamburg trong trận đấu 1 vs 1. Người quyết định đến ở ván thứ ba giữa Kayacik và Pöppe với trận đấu kết thúc với thất bại 0-2 cho Leverkusen. Điều đó có nghĩa là HSV là những người chiến thắng chung cuộc và họ đã giành được ba điểm đầu tiên của mùa giải.

Trận đấu thứ hai với Holstein Kiel diễn ra sau đó vào buổi tối. The Storks cũng phải nhận thất bại trong trận đấu đầu tiên trước FC Hansa Rostock. Trận đấu giữa phe Đen và Đỏ và phe Kiel bắt đầu bằng cuộc chạm trán two vs two với Landwehr và Kayacik đấu với hai Cò Colin COOOLLIIIN Völter và Florian IROYALDYNASTY Wilhelm. Ván đấu two vs two cũng kết thúc với thất bại 1-4 cho Quỷ đỏ đen.

Để tránh một thất bại chung cuộc sớm, cần phải giành chiến thắng trong trò chơi 1 vs 1 sau đây và điều đó đã được cung cấp bởi Landwehr trước Jeffrey JEFFREY6TH Aninkorah của Kiel. Các cầu thủ Leverkusen đã ấn định chiến thắng đậm đà 7-1. Người quyết định lại đến trong trận đấu thứ ba khi Mario BULJI Lovrinovic của Leverkusen đối đầu với Kiel’s Völter trong trận đấu 1 vs 1. Sau khi Lovrinovic ban đầu bị dẫn trước, cầu thủ 19 tuổi đã lật ngược thế cờ để giành chiến thắng 2-1, qua đó mang về 3 điểm đầu tiên của mùa giải cho đội #B04eSports.

Ba điểm và vị trí thứ năm cho Bayer 04 bắt đầu ở VBL CC
Ba điểm và vị trí thứ năm cho Bayer 04 bắt đầu ở VBL CC

Đội Leverkusen đang đứng thứ năm ở giải Tây Bắc sau hai ngày thi đấu đầu tiên. Đội #B04eSports sẽ thi đấu tiếp theo vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 11 vào các ngày thi đấu thứ ba và thứ tư: Leverkusen bắt đầu lúc 15:30 CET gặp VfL Bochum và tiếp theo là 17:00 CET bằng cuộc gặp với Borussia Mönchengladbach. Kết quả ngày thi đấu 1 và 2 của câu lạc bộ bóng đá:

  • Hamburg SV và Bayer 04 (0 điểm)
  • Dwelk chống lại Landwehr: 0-2
  • Pöppe đấu với Kayacik: 2-0
  • Bayer 04 và Holstein Kiel (3 điểm)
  • Landwehr trước Aninkorah: 7-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *