29 Tháng Năm, 2023
Bayer 04 Leverkusen ký với Newsbridge trong thỏa thuận truyền thông nhiều năm

Câu lạc bộ bóng đá Bayer Leverkusen đã tiến hành ký kết trực tiếp với Newsbridge trong thỏa thuận trung tâm truyền thông nhiều năm. Nền tảng đám mây được hỗ trợ bởi AI Newsbridge vui mừng thông báo về quan hệ đối tác với câu lạc bộ bóng đá Bayer 04 Leverkusen.

Câu lạc bộ mang tính biểu tượng của Đức đang sử dụng trung tâm truyền thông của công ty với công nghệ lập chỉ mục Đa phương thức AI đặc trưng để truy cập, lưu trữ, quản lý và chia sẻ tài sản phương tiện của mình, bao gồm cả kho lưu trữ 20 năm (khoảng 3.000 giờ ghi video).

Leverkusen cũng sẽ sử dụng Newsbridge để nhập và tự động lập chỉ mục trò chơi trong tương lai, cảnh phỏng vấn và ảnh trực tiếp cho các đội nam và nữ cấp cao nhất, cùng với các đội trẻ U19 và U17 của họ.

Giữ lại bộ nhớ tại chỗ hiện có cho các tệp gốc, Leverkusen đang sử dụng bộ đầy đủ các khả năng Lập chỉ mục AI đa phương thức của Newsbridge để làm cho bộ sưu tập các khoảnh khắc trong và ngoài hiện trường có thể tìm kiếm đầy đủ thông qua nhận dạng khuôn mặt, đối tượng và phát hiện, chuyển giọng nói thành văn bản và OCR (nhận dạng ký tự quang học).

Câu lạc bộ cũng sẽ sử dụng ứng dụng di động Newsbridge để cho phép người chơi và các cơ quan đối tác truy cập trực tiếp và chia sẻ hình ảnh trận đấu và buổi tập lên mạng xã hội.

Bayer 04 Leverkusen ký với Newsbridge trong thỏa thuận truyền thông nhiều năm
Bayer 04 Leverkusen ký với Newsbridge trong thỏa thuận truyền thông nhiều năm

Jan-Philip Kirschke, Trưởng bộ phận Nội dung của Bayer Leverkusen nói: Mức độ chi tiết của công cụ tìm kiếm của Newsbridge là đáng kinh ngạc khi chúng tôi đưa các kho lưu trữ của câu lạc bộ 20 năm lên đám mây. Việc tích hợp nền tảng với Stats Perform cho phép chúng tôi dễ dàng xác định, cắt và đối chiếu các điểm nổi bật của cầu thủ và trận đấu cụ thể, trong quá khứ và hiện tại, đồng thời chia sẻ chúng với người hâm mộ và nhà tài trợ của chúng tôi nhanh hơn nhiều. Chúng tôi rất vui được sử dụng Newsbridge cho trung tâm truyền thông đám mây của chúng tôi.

Giám đốc điều hành của Newsbridge, Philippe Petitpont cho biết: Sự hợp tác này với Bayer Leverkusen đánh dấu việc ký hợp đồng với câu lạc bộ thể thao Đức đầu tiên của Newsbridge và chúng tôi tự hào được giúp một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất của Đức bảo quản, truy cập và làm việc với các kho lưu trữ phương tiện truyền thông hiện tại và tương lai của họ từ mọi nơi.

Các khách hàng thể thao khác của Newsbridge bao gồm Hiệp hội Bóng đá Iceland (KSÍ), Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF), Stade Toulousain và Câu lạc bộ Thể thao Lille Olympique (LOSC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *