29 Tháng Năm, 2023
Bayer Leverkusen cho Manchester City tiền đạo

Khi mùa giải 2022/23 đang đến gần, thật khó để nhớ một mùa hè mà đội hình biến động lớn như vậy đã diễn ra kể từ năm 2017. Điểm khởi đầu rõ ràng bao gồm việc giới thiệu các bản hợp đồng mới Erling Haaland, Julian Alvarez, Kalvin Phillips và Stefan Ortega.

Một số cầu thủ quan trọng trong những tháng qua như Raheem Sterling, Oleksandr Zinchenko, Gabriel Jesus và Fernandinho cũng đã chuyển sang đồng cỏ mới. Tuy nhiên, điều tương tự cũng có thể nói đối với một số cầu thủ trẻ của câu lạc bộ đang có một bước tiến lớn trong sự nghiệp của họ bằng cách ký hợp đồng với các đội bóng ủng hộ bóng đá cấp cao.

Những cái tên như Gavin Bazunu, Romeo Lavia, Darko Gyabi và CJ-Egan Riley đều được ghi nhớ vào mùa xuân – tất cả đều đã gia nhập những cái tên như Southampton, Leeds và Burnley vào mùa hè. Một triển vọng tài năng có vẻ sẽ được thêm vào danh sách này là Samuel Edozie, người đã chuyển sang chơi cho gã khổng lồ Bundesliga Bayer Leverkusen đã được báo cáo rộng rãi.

Tại một thời điểm, vụ chuyển nhượng đã được xác nhận, với việc cầu thủ chạy cánh khéo léo sẽ gia nhập các cựu cầu thủ rộng lớn của Manchester City đã ký hợp đồng với các câu lạc bộ Đức như Jadon Sancho, Rabbi Matondo, Jamie Bynoe-Gittens và Jayden Braaf. Thời gian trôi qua, có vẻ như việc di chuyển đang bị đình trệ, để lại kế hoạch của Edozie cho nhiệm kỳ tới ở vùng đất vắng bóng người.

Bayer Leverkusen cho Manchester City tiền đạo

Tuy nhiên, một tiết lộ gần đây cho thấy cầu thủ người Anh đã ở cùng Đội phát triển tinh hoa trong kỳ trại trước mùa giải của họ ở Croatia, trong khi một khoản phí cuối cùng để xử phạt việc bán anh ta đang được thỏa thuận. Trong khi người ta đang chờ xem liệu thỏa thuận có vượt qua giới hạn hay không, một bản cập nhật mới đã tiết lộ rằng câu trả lời đơn giản là chưa.

Theo một báo cáo của Kicker, được dịch và chuyển tiếp bởi Get German Football News, thỏa thuận ký hợp đồng với Samuel Edozie từ Manchester City hiện tại vẫn chưa hoàn tất. Người ta cũng đề cập rằng khoản phí 6 triệu euro là mức định giá mà đội bóng của Pep Guardiola đưa ra mà Bayer Leverkusen phải đồng ý trả để có được mục tiêu tấn công của họ.

Một điều có thể yên tâm là cả Edozie và Leverkusen vẫn quan tâm đến vụ chuyển nhượng sẽ thành hiện thực trước chiến dịch mới. Tuy nhiên, báo cáo bổ sung sau đó vào thứ Hai cho thấy mối quan tâm mới gần nhà hơn đối với tiền đạo trẻ.

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng đáng tin cậy Fabrizio Romano, Southampton hiện đang tìm cách chiếm đoạt đề xuất chuyển nhượng của Edozie đến Đức, với việc đội bóng Premier League muốn cố gắng cho đến cùng. Tuy nhiên, Romano lại trái ngược với thông tin trên từ truyền thông Đức khi đưa tin rằng Leverkusen đã đồng ý một mức phí với Man City, mặc dù Southampton đang bước vào cuộc đua ở giai đoạn cuối này.

Khi chỉ còn một năm trong hợp đồng của tiền đạo sinh ra Lewisham, nhiều khả năng Sky Blues nhắm đến lợi nhuận từ việc bán anh ấy để thêm vào khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc của họ trong mùa hè đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *