29 Tháng Năm, 2023
Bayer Leverkusen có kế hoạch giữ chân cầu thủ 22 tuổi

Newcastle đã được thông báo trực tiếp rằng họ có thể quên việc ký hợp đồng với Moussa Diaby vào mùa hè này vì Bayer Leverkusen có kế hoạch giữ chân cầu thủ 22 tuổi rất được thèm muốn người Pháp càng lâu càng tốt. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Express Sport, giám đốc thể thao của câu lạc bộ Bundesliga Simon Rolfes xác nhận rằng Bayer đơn giản là không có kế hoạch bán bất kỳ tài sản nào được đánh giá cao nhất của họ trước khi bắt đầu chiến dịch 2022/23, khi họ cố gắng xây dựng kết thúc ấn tượng ở vị trí thứ ba sau khi chắc suất trở lại Champions League.

Diaby là trung tâm của điều đó, ghi 17 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo trong 42 lần ra sân trên mọi đấu trường để thu hút sự quan tâm của câu lạc bộ giàu nhất thế giới Newcastle, trong số những cầu thủ tiềm năng khác của Premier League và câu lạc bộ thời thơ ấu của cầu thủ Paris Saint-Germain.

Bayer Leverkusen có kế hoạch giữ chân cầu thủ 22 tuổi

Những chú chim chích chòe đầy tham vọng, chi tiêu lớn được dự đoán sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán với Bayer trong những tuần tới sau khi kết thúc kỳ nghỉ thi đấu quốc tế trong bối cảnh Tottenham bất ngờ quan tâm đến Allan Saint-Maximin. Tuy nhiên, tuyển thủ Đức đã nghỉ hưu Rolfes hiện đã lập kỷ lục rằng Diaby được định giá 60 triệu bảng được coi là không thể chạm tới, cho thấy không có con số nào có thể thay đổi lập trường của Leverkusen về vụ mua bán vào mùa hè này.

Khi được hỏi về việc liệu Bayer có nhận được lời đề nghị chính thức nào cho Diaby hay không, Rolfes nói với Express Sport: Không, không. Chắc chắn rằng chúng tôi muốn giữ Moussa càng lâu càng tốt.

Rolfes đã bị mê hoặc bởi những bước tiến thú vị mà Diaby đã đạt được trong mùa giải này nhờ những cống hiến của anh ấy sau hậu trường trên sân tập. Sự phát triển của anh ấy cung cấp thông tin làm rõ rằng hội đồng quản trị và ban lãnh đạo Bayer đang làm điều gì đó đúng đắn.

Bayer Leverkusen có kế hoạch giữ chân cầu thủ 22 tuổi

Phát biểu vào đầu tháng 6 khi đi nghĩa vụ quốc tế với Pháp, Diaby từ chối loại trừ việc trở lại PSG trong tương lai nhưng hiện tại, anh ấy đang cố gắng đảm bảo vị trí của mình trong đội hình World Cup của Didier Deschamps cho Qatar – đặt ra thêm nghi ngờ như về việc liệu có bất kỳ phạm vi nào để Newcastle khám phá một vụ chuyển nhượng hay không.

Sau khi tiếp quản, Newcastle trước đây cũng đã thể hiện sự quan tâm đến trung vệ quốc tế người CH Séc của Bayer, Schick nhưng hy vọng của họ có được tiền đạo này, người từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Euro 2020, gần đây đã tan thành mây khói khi cầu thủ 26 tuổi ghi bàn thắng thứ hai. gia hạn hợp đồng năm tại Đức.

Rolfes đã thực hiện nhiệm vụ cá nhân của riêng mình là buộc tiền đạo này phải tuân theo các điều khoản mới bằng cách bay đến Praha – nơi cầu thủ này đang hồi phục sau ca phẫu thuật háng – để giành được chữ ký của Schick sau chiến dịch 24 bàn thắng tuyệt đẹp ở Bundesliga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *