5 Tháng Sáu, 2023

Giám đốc thể thao của Bayer Leverkusen, Simon Rolfes, hẳn đã phải chế giễu khi đọc được tin đồn liên kết tiền đạo của mình, Patrik Schick, với Bayern Munich và các câu lạc bộ lớn khác. Trong một cuộc phỏng vấn với Bild, Rolfes nói rõ rằng Schick vẫn giữ nguyên trạng thái.

“Không ai cần liên hệ với chúng tôi vì Patrik. Việc một tiền đạo đẳng cấp với đẳng cấp của anh ấy thu hút được sự quan tâm là điều bình thường. Nhưng anh ấy sẽ chơi với chúng tôi vào mùa giải tới, điều đó rất rõ ràng. Chúng tôi muốn làm cho đội vốn đã tốt của mình trở nên tốt hơn nữa. Và Patrik là người đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi cho tương lai, ”Rolfes nói.

Tất Tần Tật Về Patrik Schick - Tiền đạo Gây Sốt Của CH Séc

Với mức phí chuyển nhượng được đồn đại của Schick lên tới 70 triệu euro, có vẻ như rất ít câu lạc bộ có thể thậm chí trả giá cho tài năng người Séc vào mùa hè này. Đối với Bayern Munich, tuyên bố gần đây rằng câu lạc bộ sẽ giữ chân Robert Lewandowski trong mùa giải tới về cơ bản khiến họ không còn khả năng tìm kiếm Schick cho đến ít nhất là mùa hè năm 2023.

Bên cạnh đó cái tên, Reyes Cleary được cho là đã nói với West Bromwich Albion rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng mới với câu lạc bộ, với Arsenal và một số câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu đang theo dõi anh ấy.

Pháo thủ có một kỷ lục tuyệt vời trong việc đưa các cầu thủ trẻ vào đội một của họ trong những mùa giải gần đây, với tất cả Bukayo Saka, Emile Smith Rowe, Eddie Nketiah và Folarin Balogun đều có cơ hội, và với Charlie Patino trong số những người được thúc đẩy để trở thành người tiếp theo đã ra mắt tiền bối của mình trong các cuộc thi cúp học kỳ này.

Tất Tần Tật Về Patrik Schick - Tiền đạo Gây Sốt Của CH Séc

Chúng tôi nên đặt ra như một triển vọng hấp dẫn cho bất kỳ cầu thủ trẻ nào hy vọng có được bước tiến từ việc chơi bóng ở đội trẻ và Cleary đã cho thấy rất nhiều tiềm năng, thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ bao gồm Bayern Munich, Bayer Leverkusen và Red Bull Salzburg từ nước ngoài, cũng như Everton và Newcastle ở Premier League.

Với 23 bàn thắng và hai pha kiến ​​tạo trong 28 trận ra quân cho đội trẻ của anh ấy trong học kỳ này, anh ấy chắc chắn sẽ có một số lời đề nghị đến trong những tháng tới khi anh ấy hết hợp đồng, nhưng nếu anh ấy đang xem xét chuyển đến Emirates, anh ấy có thể phải xem xét liệu anh ta có những gì cần thiết để chiến đấu với Folarin Balogun khi đẩy đến xô đẩy. Flo đã gây ấn tượng dưới dạng cho mượn với Middlesbrough trong kỳ này, và được cho là đang có kế hoạch gia nhập đội một trong tương lai gần, và anh ấy có thể là một vấn đề nếu chúng tôi đưa ra lời đề nghị cho Cleary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *