29 Tháng Năm, 2023
Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần 1)

Mười hai không phải là con số lớn nhất, nhưng nó sẽ là một bước nhảy vọt so với mùa trước của Bayer Leverkusen dưới thời cựu HLV Peter Bosz. Paulinho người được vị thuyền trưởng của Leverkusen tin tưởng đã được trao trọn niềm tin khi ra sân 4 trận ngay từ đầu, 3 trong số đó ở Europa League và trận còn lại trước Heidenheim ở cúp quốc gia cũng là trận duy nhất dưới thời Peter Bosz. Luận điểm này là không ổn định vì Leverkusen không còn thi đấu ở Europa League, nơi đã có một vài lượt luân chuyển trong mùa giải trước và Peter Bosz phần lớn tránh luân phiên khi Bayer 04 chỉ được góp mặt trong một trận đấu. Mùa này anh ấy sẽ phải thay đổi cách làm này, dù mức độ vẫn chưa rõ. Và điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điều đó phụ thuộc phần lớn vào việc người chơi phải khẳng định mình trước đối thủ cạnh tranh đẳng cấp hơn với Diaby và Amiri.

Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần 1)

Paulinho thực sự đã làm tốt nhiệm vụ nơi khu vực tuyến giữa, anh ấy đã chơi tốt trong các trận giao hữu, đó không phải là lời khen ngợi quá mức, nhưng điều đó cần được nhìn nhận dưới góc độ Bosz thử nghiệm cầu thủ chạy cánh ở trung tâm. Paulinho ở trung tâm có thể là một sự thay thế, một vài tuần trước bạn không thể nói điều đó. Đối với tôi, 12 lần xuất hiện trong đội hình xuất phát dường như có thể hiểu được đối với một cầu thủ luân chuyển trong một đội buộc phải luân chuyển, người linh hoạt hơn, quen thuộc hơn và chắc chắn không yếu hơn năm ngoái.

Wendell nhận được cái gật đầu trước Valencia và cũng ngạc nhiên về cách anh ấy đã làm điều đó tốt như thế nào. Trong một vai trò tấn công nhiều hơn trong hiệp một, trong một vai trò phòng thủ trong 45 phút cuối cùng. Ít ngạc nhiên hơn về màn trình diễn của Brazil trong các trận giao hữu trước đó. Ví dụ, đó là lối chơi mạo hiểm của anh ấy, khiến anh ấy hầu như không tham gia vào các cuộc đấu tay đôi và thay vào đó, anh ấy thường phải chạy theo các cầu thủ tấn công của đối phương. Mặc dù thực tế là Wendell đã chơi thuyết phục trong một trận đấu đó, màn trình diễn của Sinkgraven khiến tôi thậm chí còn tích cực hơn. Anh ấy sẽ chơi nhiều trò chơi hơn Wendell.

Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần 1)

Leverkusen đã chơi 45 trận trong mùa giải vừa qua, Weiser ra sân trong 41 trận trong số đó. Đây là một tỷ lệ vượt trội, nhưng nó không thể được giải thích chủ yếu bởi màn trình diễn của anh ấy. Mùa giải này có một vài điều khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn với anh ấy.
Weiser đã chơi những trận đấu hay nhất của anh ấy khi anh ấy tấn công, trong khi Wendell, ở vị trí hậu vệ trái, thích nghi hơn với chiều cao của các trung vệ. Điều này hiệu quả hơn tất cả trong 3-6-1, nhưng cũng có thể hình dung được trong 4-3-3. Và tất nhiên cũng được phản ánh với một hậu vệ trái tấn công hơn và một hậu vệ phải bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *