29 Tháng Năm, 2023
Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần 2)

Sinkgraven lần đầu tiên được huấn luyện lại ở vị trí hậu vệ bởi Peter Bosz tại Ajax Amsterdam và thậm chí bây giờ anh ấy vẫn thể hiện vai trò của mình là hướng tới tương lai. Sự xuất hiện nhiều hơn của anh ta có thể gây khó khăn cho Weiser. Weiser mạnh hơn về mặt tấn công so với Lars Bender và Retsos, nhưng không nhất thiết phải phòng thủ. Thiết lập cả Sinkgraven và Weiser có thể khiến họ trở nên quá yếu trong việc phòng thủ. Với Retsos phù hợp trở lại và thử nghiệm ở vị trí đó trong các trận giao hữu, một giải pháp thay thế có sẵn. Với đội trưởng Lars Bender, đội hình ở hàng thủ vẫn được coi là tạm thời và người có thể hưởng lợi từ sự ra đi của Kohr, sẽ có một hậu vệ phải thay thế, vì anh ấy cũng phải đối mặt với một tình huống cạnh tranh hơn ở hàng tiền vệ. Và Tin Jedvaj cũng phải được đề cập ở đây.

Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần 2)

Nhiều cầu thủ Bayer Leverkusen đã có một mối quan hệ lãng mạn như vậy với Joel Pohjanpalo kể từ thời Giulio Donati. Anh ta có vẻ ngoài bất kỳ nghi ngờ nào, mặc dù anh ta không phải là một thường xuyên cũng không phải là một khách hàng tiềm năng, cũng như chưa bao giờ là một thường xuyên hoặc triển vọng ở Leverkusen. Anh ấy sống nhờ tỷ lệ ghi bàn xuất sắc mỗi 42 phút cho đội bóng xứ Bavaria ở Bundesliga và anh ấy sống nhờ thực tế rằng anh ấy được xem như một tay pha trò xuất sắc.

Mùa trước chỉ là bị thương, trước đó hắn gần như chấn thương, hiện tại lại chấn thương. Anh ta đã được đưa ra khỏi khóa đào tạo, nhưng không có cải thiện. Có lẽ hơn bất kỳ cầu thủ nào khác, tôi ước một mùa giải không chấn thương, nhưng tiếc là tôi không thể tin vào điều đó. Joel Pohjanpalo sẽ không ghi được bàn thắng nào trong mùa giải này khiến đội bóng xứ Bavaria bị dẫn trước hoặc bù đắp cho sự thâm hụt.

Diaby tỏa sáng với tiềm năng phát triển to lớn của anh ấy. Không thể nói nhiều về Moussa Diaby, ngôi sao mai đang ẩn mình tại BayArena. Điểm mạnh của chân trái nằm ở khả năng tăng tốc, tốc độ và rê bóng, trong khi điểm yếu nằm ở khâu phòng ngự và tạt bóng. Anh ấy là một cầu thủ phản công đa dạng, nhưng thời gian sẽ cho biết anh ấy kiểm soát bóng tốt như thế nào dưới thời Bosz.

Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần 2)

Không thể bàn cãi khi hàng thủ của Leverkusen có vẻ là thất thủ khá kém trong phần lớn tại mùa giải năm ấy. Không thể bàn cãi rằng Bosz thích chiến thắng giòng giã hơn chiến thuật của ông có xu hướng dẫn đến nhiều bàn thắng hơn và nhiều bàn thua hơn. Mùa trước, Leipzig (29), Munich (32), Mönchengladbach (42), Dortmund (44), Frankfurt (48), Bremen (49) và Wolfsburg (50) để thủng lưới ít hơn Hoffenheim và Leverkusen (52 bàn). Nếu chỉ nhìn vào nửa sau mùa giải dưới thời Bosz, Leverkusen đã kết thúc ở vị trí thứ 4 sau Leipzig, Munich và Bremen. Không có đủ tư cách cho một vị trí quốc tế trong suốt mùa giải, Champions League trong nửa sau. Mùa giải tới sẽ là Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *