5 Tháng Sáu, 2023
Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần cuối)

Volland lại là chân sút số 1 của Leverkusen tại Bundesliga và một lần nữa không được đề cử vào đội tuyển quốc gia. Kevin Volland và Kai Havertz chơi tất cả các trận tại Bundesliga, Volland đã trực tiếp góp dấu giày của mình khi ghi bàn 14 lần, Havertz ghi thêm ba bàn. Đổi lại, Volland ghi được nhiều bàn thắng hơn đáng kể. Nó sẽ tiếp tục như vậy. Tuy nhiên, sẽ không có sự trở lại của đội tuyển quốc gia. Trong mùa giải vừa qua, anh là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Đức sau Leroy Sané và Marco Reus và vẫn không được xem xét trong đội tuyển quốc gia Đức. Tại sao điều đó phải khác bây giờ?

Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần cuối)

Vị trí xuất phát là rõ ràng: Bayer Leverkusen sẽ gia hạn anh ta ngay lập tức, Rudi Völler thậm chí còn lạc quan về điều này. Và mặt khác, có sự ham muốn, đặc biệt là vợ của anh ấy, nhưng anh ấy cũng muốn chơi lại cho một câu lạc bộ ở quê hương Nam Mỹ của anh ấy. Vị trí xuất phát rõ ràng, kết quả không.

Vị trí xuất phát của Tah không thay đổi so với năm ngoái và năm trước đó. Ngay cả khi đó anh ấy vẫn là người thường xuyên ở vị trí trung vệ và thậm chí trong những năm này, dường như không có hậu vệ nào khác có thể thách thức anh ấy cho vai trò này. Và là một cầu thủ trẻ, anh ấy được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa trong cả hai năm. Điều này có thể được quan sát trong năm 2017/2018, nhưng không phải ở mùa trước. Phần này sẽ cho biết mùa trước là một quy luật hay một ngoại lệ.

Bắt đầu từ mùa giải này, trọng tài có quyền rút thẻ vàng đối với huấn luyện viên trưởng và các quan chức khác của đội, cũng như thẻ đỏ để sa thải. Hiện vẫn đang được thảo luận về việc liệu thẻ vàng hai lần trong một trận có dẫn đến việc bị treo giò ở trận tiếp theo hay không và liệu, giống như ở Premier League, có bốn thẻ vàng tích lũy trong một mùa bị treo giò cho một trận khác hay không, nhưng điều đó có thể không quan trọng.

Bayer Leverkusen với vị chiến lược gia Petez Bosz đã để lại những dấu ấn gì tại mùa giải 2019/2020? (Phần cuối)

Hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2020, tức là đến cuối mùa giải này. Một quyết định phải và sẽ được đưa ra trong mùa giải này. Tôi cảm thấy khó tưởng tượng rằng Peter Bosz sẽ coi công việc của mình ở Leverkusen sau một mùa giải trọn vẹn và sẽ là điều bất thường nếu câu lạc bộ phải chờ một thời gian dài trước khi gia hạn hợp đồng với anh ấy nếu họ tin tưởng vào anh ấy. Niềm tin này hiện đang thịnh hành, (hy vọng) sẽ được xác nhận trong nửa đầu mùa giải và sẽ kết thúc bằng việc gia hạn hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *