29 Tháng Năm, 2023
Cầu thủ 22 tuổi đã có một mùa giải tuyệt vời với Bayer Leverkusen

Mùa hè này đang sôi động với kỳ chuyển nhượng của các câu lạc bộ và cầu thủ. Cựu cầu thủ nói rằng Newcastle United nên ưu tiên ký hợp đồng với cầu thủ Moussa Diaby vào mùa hè này.

Một cựu cầu thủ của Newcastle United đã nói rằng anh ấy nên làm bất cứ điều gì cần thiết để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Moussa Diaby của Bayer Leverkusen vào mùa hè này. và cung cấp 14 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường cho đội bóng của Gerardo Seoane mùa trước, Diaby cũng ở đó.

Anh ấy được cho là rất quan tâm đến Arsenal vì tương lai của anh ấy vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Magpies, Chris Waddle khẳng định cựu tiền đạo của PSG chính xác là mẫu cầu thủ mà Newcastle nên cân nhắc khi anh ấy tham gia với New Riches và tham vọng của anh ấy trong mùa giải tới. Người đàn ông 61 tuổi bắt đầu trực tiếp nói:

Moussa Diaby từ đội bóng Bayer Leverkusen sẽ là bản hợp đồng số một của tôi. Anh ấy nhanh nhẹn, thông minh và đã được liên kết với câu lạc bộ trước đây. Tôi biết anh ấy đã được kết hợp với Christian Eriksen, một cầu thủ giỏi. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn chơi ở châu Âu. Tại sao bạn không ký với Brentford ngay bây giờ?

Sven Botman và Nathan Ake chỉ là hai trong số rất nhiều cái tên được liên kết với câu lạc bộ trong những tuần gần đây, với trọng tâm là mang về những sự bổ sung quan trọng để chỉ mang lại lợi ích hơn nữa cho cốt lõi tài năng mạnh mẽ của Howe.

Newcastle phải thuyết phục những cầu thủ có tiêu chuẩn tốt đến sân St James ‘Park. Hiện tại họ đang tiến lên, nhưng họ cần phải xoay người và thực hiện bước tiếp theo. Sẽ rất thú vị vì vậy hãy xem họ mang theo ai.

Giám đốc thể thao của Bayer Leverkusen, Simon Rolfes, tiết lộ rằng Joel Pohjanpalo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Bayer Leverkusen đã xác nhận rằng Joel Pohjanpalo đã thu hút sự quan tâm nghiêm túc từ các câu lạc bộ khác. Tiền đạo 27 tuổi người Phần Lan sẽ trở lại sau thời gian cho mượn tại Caykur Rizespor của Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng, nhưng có khả năng sẽ ra đi, khi chỉ còn một năm hợp đồng với ‘Die Werkself’.

Cầu thủ 22 tuổi đã có một mùa giải tuyệt vời với Bayer Leverkusen

Giám đốc thể thao Simon Rolfes của Bayer Leverkusen nói với Rheinische Post: “Ở Leverkusen, anh ấy sẽ có sự cạnh tranh rất lớn nên sẽ rất khó khăn.

Nhưng anh ấy đã thuyết phục ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi anh ấy có thành tích tốt. Có một số câu lạc bộ đang chăm chú nhìn anh ấy.

Pohjanpalo đã ghi 16 bàn sau 33 trận ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *