5 Tháng Sáu, 2023

Bóng đá Bundesliga ưu tú đã trở lại , một biểu tượng toàn cầu về sự thành công tương đối của Đức trong việc kiểm soát căn bệnh này. Tất cả các môn thể thao đồng đội ở Pháp trong khi đó đã bị hủy bỏ cho đến ít nhất là tháng ám.

FC Saarbrucken được biết rằng việc trở lại hoạt động ‘bình thường’ ở Đức bị hạn chế. Giải bóng đá hạng tư sẽ ngừng hoạt động trong giai đoạn 2019-20. Đáng mừng là họ đang dẫn đầu khu vực Tây Nam Bộ sau 23 trận toàn thắng. Điều đó đủ điều kiện cho họ, theo phán quyết khẩn cấp, để thăng chức.

Saarbrücken - Leverkusen NOW in the live ticker: Early goals in the DFB Cup  semi-finals - World Today News

Batz, 29. Nhưng anh ấy có quyền cảm thấy Saarbucken đã giành quyền vươn lên hạng ba của kim tự tháp Đức. Câu lạc bộ đã đứng thứ hai tại giải đấu của họ vào năm 2015 và 2019, thứ ba vào năm 2017 và đứng đầu bảng Khu vực Tây Nam vào năm 2018. Tuy nhiên, họ luôn bị cản trở về khả năng thăng hạng, bởi thất bại trong trận play-off.

Tất cả những gì có thể gợi ý rằng Saarbrucken có vấn đề với các mối quan hệ loại trực tiếp. Giải chạy Cup kỳ diệu đã đưa ra câu trả lời chắc chắn cho ý kiến ​​đó. Đây là một đội có thể giữ vững tinh thần của mình. Trở lại vào tháng 8, Jahn Regensburg đã bị đánh bại 3-2 nhờ bàn thắng ở phút cuối, sau khi Saarbrucken bị dẫn trước 2-1 ở phút 77. Điều đó giúp cho cuộc gặp với Cologne, đội đã lội ngược dòng dẫn trước 2-0 trước Saarbrucken một lần nữa giành chiến thắng với bàn thắng ở phút 90.

Trận đấu với Karlsruhe ở vòng 16 đội gần đây nhất đã đến chấm phạt đền; Trong trận tứ kết vô tận với Dusseldorf, Saarbrucken bị thủng lưới muộn trong thời gian bình thường, sau khi Batz cản phá được quả phạt đền đầu tiên. Vào thời điểm anh cứu được chiếc thứ tư của mình, trong chiếc cà vạt, anh biết nó đã gần đến mức nào. Ba trong số những pha cứu thua đó đã được đưa vào cột dọc.

Bosz with Leverkusen to German cup final after simple victory over  Saarbrücken - Teller Report

Không thể có đám đông cho chuyến thăm của Leverkusen, vì các hạn chế của Covid-19. Vì vậy, những hàng cây dọc theo chu vi phía đông của sân vận động Hermann Neuberger sẽ là nhân chứng cô đơn. Leverkusen cũng sẽ sẵn sàng trận đấu hơn rất nhiều, khi đã chơi 5 trận Bundesliga kể từ khi bắt đầu lại.

Saarbrucken đã không thi đấu hơn ba tháng. “Tôi nghĩ đó thực sự là một lợi thế,” quản lý của họ, Lucas Kwasniok, tuyên bố. “Anh ấy luôn nhìn thấy mặt tích cực,” Batz mỉm cười, bùa may mắn của một thủ môn. Trận đấu này đã diễn ra vô cùng nảy lửa với những màn đôi công đỉnh cao hấp dẫn giữa cả hai đội đã cống hiến cho những người hâm mộ cuồng nhiệt tại Bay Arena một trận đấu đầy hấp dẫn và mãn nhãn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *