29 Tháng Năm, 2023

Newcastle đã sẵn sàng gửi một lời đề nghị cải thiện trị giá hơn 21 triệu bảng cho Mitchel Bakker của Bayer Leverkusen. Những tờ báo uy tín tại Đức đã khẳng định rằng Những chú chim chích chòe đã ra giá 20 triệu euro (16,8 triệu bảng) cho cầu thủ chạy cánh trái 21 tuổi.

Điều đó đã bị bác bỏ nhưng Newcastle rõ ràng muốn thử nghiệm quyết tâm của Leverkusen với mức giá 25 triệu euro trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Newcastle cho mượn Matt Targett trong nửa sau của mùa giải nhưng việc họ mua anh từ Aston Villa không phải là một kết luận có thể nói trước được.

Bayer Leverkusen Sign Mitchel Bakker From PSG

Bakker có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái cũng như tiến xa hơn ở vị trí tiền vệ cánh, và có một tương lai tươi sáng ở trận đấu phía trước. Những báo cáo rằng Newcastle không đặt mục tiêu mua Targett cho thấy họ đang cân nhắc một người khác như một lựa chọn lâu dài hơn để chơi ở bên trái hàng thủ của họ.

Newcastle cần các lựa chọn ngắn hạn hơn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, và điều đó đã thực hiện được mẹo khi họ đã đảm bảo sự tồn tại ở Premier League. Bây giờ, câu lạc bộ có thể xem xét những cầu thủ có thể phát triển cùng câu lạc bộ trong một thời gian dài hơn, và họ đang tuyển dụng từ một vị trí là một câu lạc bộ tầm trung cực kỳ tham vọng.

Cách tiếp cận đó có ưu và nhược điểm và bằng chứng sẽ nằm trong việc ký kết hợp đồng giữa đôi bên. Việc Newcastle nhắm đến những cầu thủ trẻ tài năng có thể tiến bộ với tốc độ tương tự như câu lạc bộ để đến được nơi họ muốn là điều hợp lý, nhưng trước tiên họ phải xem liệu giá thầu tiếp theo của họ cho Bakker có được chấp nhận hay không.

Bên cạnh đó, The Magpies đang âm mưu một cuộc tấn công khác vào trang phục Reims tại Ligue 1 để thử và ký hợp đồng với tiền đạo đầy triển vọng.Họ báo cáo rằng Newcastle đã đồng ý một thỏa thuận có thể trị giá tới 33 triệu bảng cho tất cả các cầu thủ trong những cú ném cuối cùng của cửa sổ.

Italian Media Outlet Confirms Juventus Interest In PSG's Mitchel Bakker

Nhưng Ekitike đã chọn ở lại Pháp, với Chris Wood dẫn đầu nỗ lực của Newcastle để đảm bảo an toàn cho Premier League, hiện đã được đảm bảo.Phần còn lại của mùa giải vẫn chưa thực sự diễn ra như kế hoạch khi nhiều tuần sau khi đánh bại Newcastle, Ekitike dính chấn thương và không thi đấu kể từ đó.

Anh ấy dự kiến ​​sẽ không ra sân trong phần còn lại của mùa giải, nhưng vấn đề chấn thương đó dường như không làm cho các nhân viên tuyển dụng của Newcastle nghỉ ngơi.Cả chấn thương hay mùa đông tẻ nhạt đều không thể thuyết phục được các nhân viên của Newcastle rằng Ekitike có tất cả những gì cần thiết để đạt được thành công vang dội tại Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *