29 Tháng Năm, 2023

FOTOMONTAGE: Gerardo SEOANE wird neuer Trainer bei Bayer Leverkusen. Archivfoto: Trainer Gerardo SEOANE Bern Gestik, Geste, Fussball Europa League, Sechzehntelfinale Rueckspiel, Bayer 04 Leverkusen LEV - Young Boys Bern 0:2, am 25.02.2021 in Leverkusen/ Deutschland. *** PHOTOMONTAGE Gerardo SEOANE becomes new coach at Bayer Leverkusen archive photo coach Gerardo SEOANE Bern gesture, gesture, football Europa League, sixteenth-final second leg, Bayer 04 Leverkusen LEV Young Boys Bern 0 2, on 25 02 2021 in Leverkusen Germany

Bayer Leverkusen đã dần suy giảm sự nổi bật của họ tại Bundesliga trong vài mùa giải qua. Ở mùa giải 2018/19, họ đứng thứ 4 nhưng kể từ đó họ tụt xuống một vị trí sau mỗi năm trôi qua. Leverkusen đã thực hiện một số thay đổi lớn trong trại của họ vào mùa hè này và có vẻ như nó đang được kết quả tốt.

Transferts : Gerardo Seoane (Young Boys Berne) nommé entraîneur du Bayer  Leverkusen - Eurosport

Hiện tại họ đang đứng thứ 4 trên BXH và mới chỉ để thua 1 trong 5 trận mùa này. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về người quản lý mới của Leverkusen, Gerardo Seoane và phân tích những thay đổi tích cực mà anh ấy đã mang lại trong trận đấu của họ.

Gerardo Seoane chưa bao giờ trở nên nổi tiếng toàn cầu với tư cách là một cầu thủ chỉ chơi ở Swiss Super League trong suốt sự nghiệp của mình. Seoane bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình tại đội bóng Thụy Sĩ FC Luzern với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội U18 của họ. Theo thời gian, anh ấy thăng tiến qua các cấp bậc và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội cao cấp vào đầu năm 2018 và giúp họ đứng thứ 3 trên BXH sau một chuỗi trận như mơ ở nửa sau của chiến dịch. Anh ấy đã được Young Boys chọn vào cuối mùa hè năm đó và Seoane không bao giờ nhìn lại.

Young Boys đã giành được 3 chức vô địch liên tiếp dưới sự dẫn dắt của ông và Gerardo là huấn luyện viên duy nhất từng làm được điều đó ở giải đấu hàng đầu Thụy Sĩ. Mùa giải trước, Young Boys hoàn toàn thống trị giải đấu và có hơn 28 điểm so với đội xếp thứ hai Basel khi chỉ để thua 2 trong số 36 trận của họ.

So tickt Gerry Seoane, der neue Trainer von Meister YB - Blick

Anh ấy cũng giành được danh hiệu Cúp Thụy Sĩ với Young Boys lần đầu tiên sau 30 năm. Seoane đã đi vào sử sách của Young Boys với tư cách là người quản lý thành công nhất của họ và thành công của anh ấy với câu lạc bộ trong 3 năm qua đã giúp anh ấy lên ngôi tại Bayer Leverkusen.

Phân tích những điểm đặc sắc trong chiến thuật của vị thuyền trưởng Gerardo Seoane

Gerardo Seoane tin vào thứ bóng đá tấn công trực diện bằng cách đẩy hầu hết các cầu thủ của họ lên trước. Người ta thấy anh ấy sắp xếp đội của mình theo sơ đồ 4-4-2 hoặc 4-2-3-1. Mặc dù trên giấy tờ, anh ấy có tiền vệ cánh, nhưng họ thường chơi ở vị trí trung tâm trong khi đá tiền đạo và Seoane được biết là sử dụng hậu vệ cánh của anh ấy để đẩy lên phía trước và đóng vai trò là cầu thủ của họ ở hai bên cánh. Đó chính là những nét đặc sắc và mới mẻ mà vị chiến lược gia người Thụy Sĩ đã thổi tới nơi Bayer Leverkusen, giúp đội chủ sân BayArena có một bước chuyển mình đầy ngoạn mục và đang vươn xa với vị trí thứ 3 tại Bundesliga mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *