29 Tháng Năm, 2023

Vị HLV trưởng của Bayer Leverkusen tin vào tấn công số lượng và sử dụng bóng dài từ các vị trí lùi sâu. Chúng ta có thể thấy 4 cầu thủ hoạt động song song ở phía trước với bất kỳ ai trong số họ có sẵn để chạy về phía khung thành. Bằng cách này, họ khiến các hậu vệ đối phương mất cảnh giác và khai thác không gian mà họ tạo ra với lối chơi vị trí đặc biệt của mình. Vì các tiền vệ trung tâm và hậu vệ cánh có xu hướng chuyền bóng dài từ xa, nên các cầu thủ tấn công của họ, đặc biệt là hàng công buộc phải có kỹ thuật không chiến tốt.

Gerardo Seoane: Berns Meistertrainer soll Coach von Bayer Leverkusen werden  - DER SPIEGEL

Vì Seoane có nhiều cầu thủ ở phía trước, đội bóng luôn chơi tấn công và dâng cao khi biết rằng họ mỏng ở phía sau phần lớn thời gian. Trong phần sân của họ, khi phòng ngự, Seoane chơi một trong những tiền vệ trung tâm ở vị trí trung vệ, biến nó thành một tuyến sau 3 người vững chắc.

Seoane đã mang trận đấu mang tính cách mạng của anh ấy đến Thụy Sĩ cho Leverkusen và có vẻ như nó đang làm nên điều kỳ diệu cho họ. Chỉ trong 5 lần ra sân, họ đã ghi được tới 15 bàn thắng, đây là con số cao thứ 3 giải đấu.

Trainer Gerardo Seoane criticizes Patrik Schick for cheering pose -  PremierSeason.com

Tiền đạo chủ lực của Patrik Schick đang có một phong độ khá cao khi có phong độ ấn tượng cho đến nay khi ghi 16 bàn cho họ, nhưng phần lớn công lao thuộc về Florian Wirtz, người nhạc trưởng trẻ tuổi đầy tiềm năng mà Leverkusen đã mang về. Với rất nhiều lựa chọn ở phía trước, Leverkusen và Seoane là một trận đấu có thiên đường. Vì vị trí hậu vệ cánh là một phần quan trọng trong trận đấu của họ, Bakker đang cho thấy sự phát triển theo cấp số nhân sau sự ra đi của Leon Bailey để đến Aston Villa.

Một lĩnh vực khác mà Bayer Leverkusen có thể cải thiện với sự giúp đỡ của Gerardo Seoane là hệ thống trẻ của họ. Seoane thậm chí đã từng quản lý đội U15 của Luzern FC và hiểu các cầu thủ trẻ. Anh ấy đam mê giảng dạy người khác và giúp họ phát triển vì anh ấy cảm thấy học tập là một quá trình thực sự quan trọng, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu.

Người quản lý người Thụy Sĩ đã ký hợp đồng đến năm 2024 và đang xem xét một bản gia hạn xứng đáng nếu mọi thứ tiếp tục diễn ra tốt đẹp với họ. Mùa giải mới chỉ mới bắt đầu, đó là lý do tại sao điều quan trọng là họ phải sử dụng động lực này để vượt qua trong dài hạn. Không có gì đánh bại được một khởi đầu tự tin và Leverkusen bây giờ chỉ cần xây dựng nó và tiếp tục cuộc đua danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *