29 Tháng Năm, 2023
Ivana Ferreira Fuso gia nhập Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn

Manchester United Women có thể xác nhận rằng Ivana Ferreira Fuso sẽ dành mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn tại Bayer 04 Leverkusen Women của Đức, sau khi ký gia hạn hợp đồng với United đến hết mùa giải 2023/24.

Tuyển thủ Brazil gia nhập United vào mùa hè năm 2020 và đã có 21 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được hai bàn thắng trong quá trình này – bao gồm một pha lập công đáng nhớ trong chiến thắng Cúp Liên đoàn các châu lục của chúng tôi trước Manchester City tại Leigh Sports Village vào tháng 11 năm 2021. Dưới dạng cho mượn của Ivana, huấn luyện viên trưởng Marc Skinner cho biết:

Động thái cho mượn này là cơ hội tuyệt vời để Ivana được chơi bóng thường xuyên ở đội một. Chúng tôi biết rằng cô ấy sẽ tiếp tục phát triển cá nhân và chuyên nghiệp và trở lại một cầu thủ tốt hơn nữa cho Manchester United Women. Giải VĐQG Đức rất tốt cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ và là nơi để Ivana thể hiện mình. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao Ivana trong suốt mùa giải và mong muốn được thấy cô ấy phát triển mạnh ở Frauen-Bundesliga.

Ivana Ferreira Fuso gia nhập Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn

Manchester United Women xin chúc Ivana có một chiến dịch 2022/23 thành công tại Đức. Ivana Ferreira Fuso ký hợp đồng mới với Man Utd và gia nhập Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn. Manchester United đã xác nhận rằng Ivana Ferreira Fuso sẽ dành chiến dịch 2022/23 dưới dạng cho mượn tại Bayer Leverkusen. Fuso cũng đã ký gia hạn hợp đồng với Red Deviils đến hết mùa giải 2023/24.

Huấn luyện viên trưởng Marc Skinner tin rằng đây là cơ hội tốt để tuyển thủ Brazil phát triển kỹ năng của mình và trở lại với tư cách là một cầu thủ tốt hơn. Anh nói:

Việc cho mượn này là một cơ hội tuyệt vời để Ivana chơi bóng thường xuyên ở đội một. Chúng tôi biết rằng cô ấy sẽ tiếp tục phát triển về cá nhân và chuyên môn và trở lại một cầu thủ tốt hơn nữa cho Manchester United Women.

Ivana Ferreira Fuso gia nhập Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn

Giải VĐQG Đức rất tốt cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ và là nơi mà Ivana có thể thể hiện bản thân. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao Ivana trong suốt mùa giải và mong muốn được chứng kiến ​​cô ấy phát triển mạnh ở Frauen-Bundesliga.

Fuso sẽ trở lại Đức, nơi cô đã lớn lên, sau khi cô trải qua hai năm ở Freiburg từ năm 2017 đến năm 2019. Sau đó cô gia nhập đội bóng Thụy Sĩ Basel trước khi chuyển đến Anh với Manchester United. Cầu thủ 21 tuổi này đã 21 lần ra sân cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường, ghi hai bàn. Đội bóng nữ Bundesliga Bayer Leverkusen đã chiêu mộ tiền đạo người Đức gốc Brazil Ivana Ferreira Fuso từ câu lạc bộ hàng đầu nước Anh Manchester United. Như Werkself đã thông báo vào thứ Năm, hai câu lạc bộ đã đồng ý về một khoản vay có thời hạn một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *