29 Tháng Năm, 2023

Bayer Leverkusen đã có một mùa giải đầy đáng nhớ tại Bundesliga 2021/2022 khi cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc tại giải đấu cao nhất nước Đức. Với chiến lược chiến thuật hợp lý và khoa học, đoàn quân của Seoane đã hoàn thành chặng đường của mình. Tuy nhiên, họ đã có khởi đầu mùa giải không thực sự như ý muốn. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và quay ngược thời gian về khoảng thời gian đầu mùa giải của Leverkusen ở mùa bóng 2021/2022.

Đánh giá của tôi vào thời điểm đó cũng bị thúc đẩy bởi sự thất vọng. Từ thất vọng ở trận hòa đầu mùa, từ thất vọng với Karim Bellarabi, thất vọng vì chấn thương, thất vọng vì đội hình thiếu cân bằng và thất vọng vì hành vi rõ ràng là thiếu chuyên nghiệp ở Causa Rashica, nơi lẽ ra đã cân bằng đội hình.

Nhận định bóng đá Bayer Leverkusen vs Union Berlin, 0h30 ngày 5/3

Nhưng chủ nghĩa định mệnh nhẹ không chỉ do cảm xúc thúc đẩy, một số diễn biến khác cũng khiến tôi lo lắng. Có sự cạnh tranh trực tiếp: Borussia Mönchengladbach có thể giữ chân tất cả các trụ cột và thậm chí tăng cường đội hình, Dortmund và Leipzig mất một cầu thủ quan trọng là Hakimi và Werner, nhưng mỗi người chỉ có một. Tôi cho rằng cấu trúc trận đấu sẽ không thay đổi nhiều đối với hai đội như đối với Bayer với sự ra đi của Havertz và Volland. Và một cấu trúc được thay đổi là điều cuối cùng bạn muốn trong mùa giải này trừ khi bạn là Schalke. Bởi vì, có thể nói, không có sự chuẩn bị cho mùa hè và giữa các trận đấu, không có thời gian để đào tạo thích hợp, bởi vì chỉ có nhiều trò chơi hơn giữa các trò chơi. Khối lượng công việc cao khiến tôi lo ngại hơn vì đội hình nhỏ đã bị tàn phá thêm vì chấn thương. Hơn hết, các trận đấu với Wolfsburg và Stuttgart đều không thuyết phục.

Nhưng nó hóa ra tốt hơn nhiều. Có nhiều chấn thương hơn, nhưng cả đội dường như không quan tâm. Leverkusen bộc lộ rất nhiều sự độc lập với các cầu thủ cá nhân. Phần lớn, đội hình ra sân từ nửa cuối mùa giải nhưng không có Volland và Havertz. Nếu cả hai đều thất bại trong nửa cuối mùa giải trước, đó đã là một bộ phim truyền hình lớn, giờ đây dường như không phải là vấn đề. Trên hết, Aránguiz, có lẽ là cầu thủ quan trọng nhất trên sân, hiện đang mất tích.

Union Berlin stuns Leverkusen 1-0 to move 4th in Bundesliga | Taiwan News |  2021-01-16 05:48:03

Thay vào đó, những tổn thương và sự ra đi được tập hợp lại. Tôi ngạc nhiên rằng nó hoạt động rất trơn tru, nhưng đồng thời nó là cần thiết. Không ít nhất là vì các vòng quay chắc chắn phải được thực hiện. Hiện vẫn còn chín trò chơi cho đến Giáng sinh với cơ hội quay vòng hạn chế. Cho đến nay bạn vẫn chưa cảm thấy căng thẳng. Thật khó để tưởng tượng rằng mọi thứ sẽ tiếp tục như vậy và sau đó nó có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề. Không những thế trận đấu của Leverkusen còn phụ thuộc rất nhiều vào cường độ, các đối thủ thường bị lùi rất sâu. Để tạo ra cơ hội, độ sắc nét của đường chuyền là điều cần thiết, tức là tốc độ trên sân và trong đầu của bạn. Điều này đòi hỏi sự tươi mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *