29 Tháng Năm, 2023

Chất lượng hàng thủ của Bayer Leverkusen lúc ấy khá mỏng, điều này đã trực tiếp khiến việc các cầu thủ được ra sân nhiều hơn nên khả năng tiến bộ hơn. Amiri bây giờ nhập cuộc tốt hơn nhiều, thể hiện tốt những cú sút xa, kéo về khung thành nhiều hơn đáng kể và thường thực hiện những đường chuyền dọc sắc nét, đôi khi chỉ được tích hợp tốt trong các pha phối hợp đường chuyền sau đó, nhưng về cơ bản là đúng phương pháp. Wirtz giờ đã ra sân nhiều hơn ở trung tâm, cũng như Alario ở vị trí tiền đạo. Bailey đang dần tiến bộ và Baumgartlinger tỏ ra ổn định ở hàng tiền vệ. Nếu không có người Áo, Leverkusen đã có thể sửa chữa. Đó không phải là trường hợp của Demirbay, nhưng vì Aránguiz và Palacios sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài hơn, anh ấy vẫn được đảm bảo thời gian thi đấu.

Wer überträgt Bayer Leverkusen vs. FC Bayern München heute live im TV und LIVE-STREAM? Die Übertragung der Bundesliga | DAZN News Deutschland

Một nghịch lý đã bộc lộ ở mùa giải trước: mặc dù hàng công rất mạnh và hàng thủ luôn bị phàn nàn về tình hình nhân sự mở rộng ở hai cánh, nhưng vấn đề của Leverkusen rõ ràng là ở hàng công, trong khi hàng thủ chơi ổn định. Về cơ bản không có gì thay đổi. Tại Bundesliga, Bayer chỉ để lọt lưới hơn 1 bàn trước Gladbach và Freiburg. Đồng thời, tôi vẫn chưa thấy lối chơi tấn công của Bayer Leverkusen đủ thuyết phục và trận đấu vẫn chưa tạo ra đủ cơ hội cho điều đó.

Đó là vấn đề của cả mùa giải trước. Bayer đã vượt qua 39 lần đối đầu với Bielefeld, bây giờ bạn không thể nhớ một lần nào. Bởi hai bên cánh không mấy sáng tạo hiếm khi dẫn đến những pha tấn công khéo léo. Mặc dù Leverkusen thành công hơn mùa trước, không phải vì họ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn, mà vì họ hoàn thành những cơ hội hiện có một cách ổn định hơn. Các bàn thắng được mong đợi rõ ràng đã vượt quá hiệu quả và rất nhiều bàn thắng được ghi từ các tình huống tiêu chuẩn.

Sau đó với một thông báo, Bosz gần đây nói rằng ban huấn luyện đã phàn nàn về mức độ nguy hiểm tiêu chuẩn thấp trong đánh giá của mùa giải trước và do đó đã làm việc với nó. Tôi hài lòng với hiệu quả mới, nhưng nó không làm tôi yên tâm. Nó sẽ phải bền vững vì điều đó, và tôi chỉ lạc quan một cách thận trọng vào lúc này. rằng ban huấn luyện đã phàn nàn về mức độ nguy hiểm tiêu chuẩn thấp trong đánh giá của mùa giải trước và do đó đã làm việc với nó.

Bayer 04 Leverkusen gegen den FC Bayern München im TV und IPTV, Live-Stream & Live-Ticker

Có vẻ như đã làm việc. Tôi hài lòng với hiệu quả mới, nhưng nó không làm tôi yên tâm. Nó sẽ phải bền vững vì điều đó, và tôi chỉ lạc quan một cách thận trọng vào lúc này. rằng ban huấn luyện đã phàn nàn về mức độ nguy hiểm tiêu chuẩn thấp trong đánh giá của mùa giải trước và do đó đã làm việc với nó. Có vẻ như đã làm việc. Tôi hài lòng với hiệu quả mới, nhưng nó không làm tôi yên tâm. Nó sẽ phải bền vững vì điều đó, và tôi chỉ lạc quan một cách thận trọng vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *