5 Tháng Sáu, 2023

Nó sẽ không đến từ đối thủ, anh ấy chỉ chờ thời điểm để chuyển đổi và chỉ từ Bayer Leverkusen nếu họ ghi được nhiều bàn thắng bất chấp lối chơi phòng ngự của đối thủ. Như đã mô tả ở trên, Leverkusen thường không có phẩm chất này. Để bẻ được đối thủ sâu, trên hết cần phải có sự kiên nhẫn, vì vậy các trò chơi đối đầu với đối thủ sâu thường không giống nhau. Cầm bóng nhiều, chuyền ngang nhiều và chỉ thỉnh thoảng có tốc độ cao. Những loại trò chơi này cũng đã có trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng tôi nghĩ chúng đã tăng lên. Điều này không phải do “lối chơi mới”, mà là do các đội đối thủ ngày càng phòng thủ.

Bayer 04 Leverkusen macht großen Schritt in Richtung Champions League:  Werkself bezwingt Frankfurt locker - Eurosport

Một số lý do có thể được đưa ra: Ấn tượng của tôi là do lịch thi đấu dày đặc, thậm chí nhiều câu lạc bộ đang dựa vào bóng đá phòng ngự, vì nó được cho là cách dễ dàng hơn nếu không có thời gian huấn luyện chiến thuật. Các khán giả của chính bạn thường có thể trừng phạt điều này và cảm thấy bồn chồn nếu đội nhà của bạn chỉ áp sát ở phía sau, nhưng không còn bất kỳ khán giả nào có thể huýt sáo. Vì lý do tương tự, các đường chuyền ngược cho thủ môn cũng tăng lên kể từ khi các trò chơi ma bắt đầu.

Các đội không còn được điều khiển bởi công chúng, điều này có tác động tích cực và tiêu cực đến trò chơi. Thêm vào đó, Bundesliga có rất nhiều đội bóng không thích có bóng, vốn kéo dài đến tận VfL Wolfsburg dưới thời Oliver Glasner. Steffen Baumgart đã có một cách tiếp cận khác ở mùa giải trước, nhưng SC Paderborn đã xuống hạng và Arminia Bielefeld, trong số những người khác, được thăng chức. Một đội tấn công ít hơn, một đội phòng thủ nhiều hơn trong giải đấu. Hai trò chơi kém ngoạn mục hơn, thêm hai trò chơi không đẹp mắt. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Peter Bosz hiện đang nổi tiếng ở Bundesliga.

Người ta đã chỉ ra cách bạn có cơ hội tốt nhất trước Bayer Leverkusen khi không thể theo kịp cá nhân: đứng phòng ngự chắc chắn, tốt nhất là sơ đồ 4-4-2, tùy thuộc vào việc Leverkusen đang loạng choạng ở hàng tiền vệ số sáu hoặc thậm chí sử dụng người kèm và Buộc Bayer băng qua nếu lớp bảo vệ ở trung tâm phù hợp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các trận đấu của Leverkusen thường không được chỉn chu, bởi vì một trận đấu phụ thuộc rất nhiều vào đối thủ và không phải ai cũng tìm kiếm một cuộc trao đổi đòn cởi mở.

Piero Hincapié started in victory for Bayer Leverkusen - 247 News Agency

Khởi đầu mùa giải rất thành công, tốt đẹp ngoài mong đợi đối với tôi. Các màn trình diễn liên tục dễ chịu, nhưng không phải ở mức cao nhất. Tôi chưa xem một trò chơi nào mà tôi có cảm giác như được chứng kiến ​​sức mạnh tăng vọt, một trò chơi mới đối với tôi. Xét về hoàn cảnh của mùa giải này, đó cũng không phải là khẳng định của tôi, nhưng những hoàn cảnh đó vẫn khiến tôi nghi ngờ. Không có thất bại và 18 điểm sau tám trận đấu sẽ có tiềm năng cho sự hưng phấn, nhưng tôi sẽ không có điều đó cho đến khi một mặt có nhiều người chơi trở lại và mặt khác có thể nhìn thấy các phương tiện vui tươi hơn chống lại các chuỗi phòng thủ sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *