29 Tháng Năm, 2023
Leverkusen muốn giữ tất cả các ngôi sao

Bayer Leverkusen muốn tấn công toàn diện trong mùa giải tới và giữ chân tất cả các ngôi sao. Đối với điều này, câu lạc bộ mở ra các khía cạnh tài chính mới, như với Patrick Schick.

Leverkusen: Schick thu tới 7,5 triệu euro mỗi năm

Có một sự xì xào thực sự trên các kênh công cộng khi Bayer Leverkusen thông báo rằng họ đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ ngôi sao Patrick Schick (26 tuổi) đến năm 2027. Công chúng đã rất ngạc nhiên, sau tất cả, tiền đạo trung tâm người Séc dường như đã có những cơ hội thể thao hoàn toàn khác sau một năm xuất sắc của anh ấy. Ví dụ, anh đã được trao đổi với tư cách là người kế nhiệm Robert Lewandowski (33 tuổi) tại FC Bayern. Nhưng Schick đã tự cam kết với Werkself cho đến năm 2027 – vì lý do tài chính và thể thao. Vì: Leverkusen muốn tấn công.

Ở mùa giải vừa kết thúc, Leverkusen đứng thứ 3 trên BXH, kém đội nhì bảng Borussia Dortmund 5 điểm. Những người có trách nhiệm dường như tính toán rằng họ sẽ làm tốt hơn nữa trong tương lai. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư. Theo Sport Bild , Schick có thể kiếm tới 7,5 triệu euro mỗi năm bao gồm tiền thưởng và các khoản thanh toán đặc biệt sau khi gia hạn. Điều đó khiến kẻ tấn công trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Ngoài ra, Werkself có kế hoạch không để mất một cầu thủ hàng đầu nào trong mùa hè. Một điểm mới lạ, mô hình kinh doanh trước đây là phát triển các cầu thủ trẻ và sau đó bán lại với nhiều lợi nhuận. Moussa Diaby (22 tuổi), Jeremie Frimpong (21 tuổi), Edmond Tapsoba (23 tuổi) và cộng sự. tất cả nên ở lại và phát triển cùng câu lạc bộ. Đội hình có nhiều khả năng được tăng cường hơn là bị suy yếu. Adam Hlozek (19 tuổi) đến từ Sparta Prague với giá 13 triệu euro, Mykhaylo Mudryk (21 tuổi) chuẩn bị chuyển đến Leverkusen.

Leverkusen muốn giữ tất cả các ngôi sao

Leverkusen cho rằng họ có cơ hội tốt để được thi đấu nghiêm túc cho vị trí thứ nhất trong mùa giải tới – đội hình hiện đang được bố trí phù hợp. Sẽ rất thú vị để xem liệu phép tính này có thành công hay không.

Theo báo cáo của kicker, Bayer 04 đang trên sân nhà để chuyển giao Mykhaylo Mudryk (21). Có một thỏa thuận cơ bản với cả người chơi và Donetsk. Việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh chỉ còn là vấn đề hình thức.

Nhưng trái với những gì dự đoán ban đầu, Leverkusen không có ý định chọn cầu thủ người Ukraine thay thế 1-1 cho Moussa Diaby (22 tuổi). Cầu thủ người Pháp đang công khai xem xét việc ra đi và theo L’Équipe, Newcastle United đang chuẩn bị một lời đề nghị cho cầu thủ chạy cánh.

Nếu cầu thủ 22 tuổi thực sự rời Bundesliga, giám đốc thể thao Simon Rolfes (40 tuổi) – theo báo cáo – sẽ làm việc trở lại. Nếu không, anh ấy thấy đội đã chuẩn bị sẵn sàng, ít nhất là ở phía tiếp cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *