29 Tháng Năm, 2023

Theo huấn luyện viên Gerardo Seoane của Leverkusen, Florian Wirtz khó có thể trở lại sau khi đứt dây chằng chéo trước vào năm 2022. Huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, Gerardo Seoane không hy vọng thấy Florian Wirtz trở lại thi đấu trước năm 2023.

Khi được hỏi khi nào anh ấy mong gặp Wirtz trở lại tập luyện, Seoane nói với DPA:

“Vào tháng 10 hoặc có thể là tháng 11. Nếu anh ấy phù hợp và có thể tập luyện, anh ấy có thể được gọi vào đội [năm nay], nhưng tôi không mong đợi Florian trở lại cho đến năm 2023. ”

Do đang diễn ra World Cup mùa đông ở Qatar nên kỳ nghỉ đông của Bundesliga sẽ bắt đầu vào giữa tháng 11 năm nay. Liệu Wirtz có thể tham dự giải đấu với Đức hay không là điều rất nghi ngờ.

Bundesliga: BVB crawls up – Wirtz is seriously injured – Hertha releases  Korkut - 24 Hours World

“Anh ấy có thể ở đó vào cuối trận, và sau đó sẽ phụ thuộc vào huấn luyện viên đội tuyển quốc gia để đưa ra quyết định,” Seoane nói. Huấn luyện viên đội tuyển Đức Oliver Bierhoff hy vọng Florian Wirtz sẽ trở lại sau chấn thương dài hạn để kịp tham dự World Cup. Tổng giám đốc Oliver Bierhoff của đội tuyển Đức “tin chắc” rằng Florian Wirtz sẽ kịp bình phục chấn thương cho World Cup bắt đầu vào tháng 11 tới.

Wirtz bị đứt dây chằng chéo đầu tháng này. Chấn thương dự kiến ​​sẽ khiến Bayer Leverkusen phải ngồi ngoài từ sáu đến chín tháng, có nghĩa là anh ấy có khả năng bỏ lỡ World Cup, nhưng Bierhoff tự tin rằng anh ấy sẽ đủ sức cho giải đấu ở Qatar. “Tôi hoàn toàn tin rằng anh ấy sẽ quay ngược thời gian. Anh ấy có một kỳ World Cup để hướng tới, anh ấy trẻ và nhanh nhẹn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy nhiều nhất có thể”, Bierhoff nói trong cuộc họp báo hôm nay. Wirtz đã có bốn lần ra sân cho đội tuyển Đức.

Hansi Flick, đã gọi điện cho Florian Wirtz để chúc cầu thủ 18 tuổi này nhanh chóng bình phục chấn thương đầu gối nghiêm trọng mà anh ấy gặp phải hôm nay. đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Florian Wirtz sau khi tiền vệ 18 tuổi này bị đứt dây chằng chéo trước trong trận thua 0-1 của Bayer Leverkusen trước FC Köln hôm nay.

“Florian Wirtz là một trong những tài năng lớn nhất mà bóng đá Đức đã sản sinh ra trong những năm gần đây”, Flick cho biết trong một thông báo do Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) đưa ra.

Florian Wirtz fehlt Bayer Leverkusen mit Kreuzbandriss monatelang - DER  SPIEGEL

“Vì vậy, tất cả chúng tôi đều rất sốc khi biết về vết rách ACL của anh ấy. Tôi đã nói chuyện với anh ấy qua điện thoại và cố gắng động viên anh ấy. Anh ấy vẫn còn trẻ, anh ấy sẽ trở lại ít nhất là mạnh mẽ, tôi khá chắc chắn về điều đó.

“Anh ấy có sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi. Chúng tôi cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất và hãy giữ vững những ngón tay của chúng tôi để quá trình chữa bệnh diễn ra tối ưu nhất có thể. ”

Wirtz ra mắt đội tuyển Đức vào tháng 9 và đã có 4 lần khoác áo đội tuyển quốc gia cấp cao của đất nước mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *