29 Tháng Năm, 2023

Borussia Dortmund có thể sẽ bán Julian Brandt vào mùa hè tới nếu một lời đề nghị có thể chấp nhận được với câu lạc bộ. Nhiều đồn đoán cho rằng liệu Brandt có hồi hương để trở về mái nhà xưa Bayer Leverkusen?

Những tin đồn xung quanh việc chuyển nhượng trong và ngoài Borussia Dortmund tiếp tục xuất hiện khi chúng ta càng ngày càng gần đến cuối mùa giải. Lần này, Julian Brandt đang là tâm điểm với tờ báo uy tín của Bundesliga đã báo cáo rằng Dortmund trực tiếp muốn để cầu thủ người Đức ra đi với mức giá phù hợp.

Borussia Dortmund transfer news: Julian Brandt future to be decided in next  week but Bayer Leverkusen expect Kai Havertz stay | Goal.com

Những suy đoán xung quanh tương lai của Brandt xuất hiện vào thời điểm mà màn trình diễn của anh ấy đang dần được cải thiện. Brandt là người đảm nhận rất nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo trong các trận gần đây, gây ấn tượng mạnh trước Stuttgart và đặc biệt là Wolfsburg.

Brandt gần đây cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không muốn rời Borussia Dortmund và anh ấy có cảm giác tốt về cách đội bóng đang phát triển. Marco Rose cũng nhanh chóng dành nhiều lời khen cho Brandt sau màn trình diễn của anh ấy trước Wolfsburg.

Mặc dù mùa giải của Brandt dưới thời Rose là một sự cải thiện so với màn trình diễn của anh ấy so với năm trước, nhưng kỳ vọng là khi anh ấy ký hợp đồng từ Bayer Leverkusen vào năm 2019, tiềm năng và màn trình diễn của anh ấy sẽ tiếp tục phát triển do ảnh hưởng của họ đến lối chơi của Dortmund.

Brandt đã có những tia sáng chói lọi rõ ràng cho thấy tài năng ở đó; Tuy nhiên, sự nhất quán đã khó đạt được hơn. Vẫn còn phải xem tương lai thực sự sẽ ra sao đối với Julian Brandt và liệu anh ấy có thực sự là cầu thủ của Borussia Dortmund trong mùa giải tới hay không, nhưng công lao là do cầu thủ này đã có những bước tiến và cải thiện trong vài trận đấu vừa qua. Tác động và ảnh hưởng của anh ấy đã được cảm nhận rõ ràng hơn, và những màn trình diễn này chắc chắn sẽ có tiếng nói trong quyết định cuối cùng mà câu lạc bộ và cầu thủ đưa ra về tương lai chung của họ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Roger Schmidt (football manager) - Wikipedia

Bên cạnh đó, cựu HLV của Bayer Leverkusen – Roger Schmidt đã được Benfica đã đạt được thỏa thuận về việc bước lên làm thuyền trưởng cho đội bóng này. Đội bóng Bồ Đào Nha cho biết các cuộc đàm phán đang diễn ra để mua Schmidt người Đức, người có hợp đồng với câu lạc bộ Eredivisie của Hà Lan sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, để thay thế Nelson Verissimo. Schmidt đã thành danh tại Salzburg và Bayer Leverkusen trước khi thi đấu ở Trung Quốc, nơi anh bị Beijing Guoan sa thải vào giữa năm 2019. Sau đó, anh tiếp quản đội bóng Hà Lan PSV, người hồi tháng trước cho biết cựu tiền đạo của Manchester United và Real Madrid, Ruud van Nistelrooy đã ký hợp đồng ba năm để trở thành huấn luyện viên trưởng từ mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *