29 Tháng Năm, 2023

Ngôi sao mai sáng giá đầy tài năng của Bayer Leverkusen – Moussa Diaby đã gửi một thông điệp về triển vọng tương lai của anh ấy trong bối cảnh được Manchester United đang rất quan tâm cầu thủ trẻ này trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh ấy là một trong những tài năng được đánh giá cao ở Bundesliga và có thể phù hợp để tìm kiếm thử thách mới vào cuối mùa giải.

Moussa Diaby đang được cả Arsenal và MU cân nhắc chiêu mộ về đội

Diaby đang có phong độ tốt trong mùa giải này, ghi được 16 bàn thắng và kiến ​​tạo thêm 9 bàn sau 35 trận trên mọi đấu trường. Không có gì lạ khi các câu lạc bộ như Arsenal và Newcastle United cũng nhắm đến anh cùng với Man United trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với những tờ báo uy tín tại Đức, cầu thủ người Pháp thừa nhận rằng anh ấy đang đánh giá các lựa chọn của mình liên quan đến một động thái tiềm năng vào mùa hè này. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng tâm trí của anh ấy hiện đang đặt vào việc hoàn thành chiến dịch này với Leverkusen với suất tham dự Champions League được đặt mục tiêu lên hàng đầu của Diaby.

Có thể thấy rõ qua lời của cầu thủ 22 tuổi này rằng anh rất muốn được chơi ở Champions League bằng mọi giá. Vì vậy, Quỷ Đỏ đã được đưa ra một mục tiêu mà họ cần phải đạt được vào cuối nhiệm kỳ này. Việc đánh mất bốn vị trí dẫn đầu ở Premier League có thể làm tổn hại đến cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của chúng tôi.

Điều khiến chúng tôi quan tâm hơn nữa là sự quan tâm từ các Pháo thủ, những người đang ở vị trí tốt hơn để đạt được suất CL cho mùa giải tới. Họ có thể có lợi thế hơn chúng tôi nếu tình hình hiện tại tiếp tục như cũ. Về phần Diaby, anh ấy chắc chắn sẽ là một triển vọng tuyệt vời để bổ sung vào đội hình của chúng tôi, đặc biệt là khi anh ấy có thể dễ dàng chơi ở hai cánh mà không bị sa sút phong độ. Chúng tôi thiếu các lựa chọn ở phía bên phải của cuộc tấn công, vì vậy việc ký hợp đồng với anh ấy với giá 50 triệu bảng sẽ là một phần kinh doanh tuyệt vời từ phía chúng tôi.

Liverpool should sign Bayer Leverkusen's Moussa Diaby

Mức giá hợp lý cho những người đã hoạt động thực sự tốt và vẫn có tiềm năng phát triển hơn nữa. Đó là chưa tính đến hợp đồng của anh ấy, chỉ hết hạn vào năm 2025 . Chỉ có thời gian mới biết câu lạc bộ Manchester có ký hợp đồng với anh ấy hay không trong tương lai. Manchester United không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Pháp cùng với Arsenal, Newcastle United và Liverpool cũng được cho là rất quan tâm đến cầu thủ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *