29 Tháng Năm, 2023

Khi Leverkusen mất quyền kiểm soát, có thể nghi ngờ lối chơi phòng ngự của Diaby. Anh ta chỉ hoàn thành 2,84 hành động phòng thủ thành công mỗi 90 phút. Cùng với đó, anh chỉ hoàn thành 4 pha tranh chấp phòng ngự mỗi 90 phút với tỷ lệ cản phá thành công là 45%. Khi so sánh với các cầu thủ tấn công khác, tỷ lệ này là thấp và có thể gây ra vấn đề khi Bayer Leverkusen dâng cao ép sân.

Who is Moussa Diaby? The Leverkusen star linked with Man Utd and Real  Madrid | FootballTransfers.com

Anh ấy xếp ở phân vị thứ 12 về số lần anh ấy gây áp lực lên một cầu thủ đối phương, người giữ hoặc thực hiện bóng. Chúng tôi đã nhấn mạnh Moussa Diaby dự đoán, tạo và tấn công không gian tốt như thế nào. Trong khi anh ta ở lại Đức, điều này sẽ tiếp tục. Do một tỷ lệ cao các đội ở Bundesliga muốn chơi bằng chân trước và thường để lại khoảng trống.

Tuy nhiên, nếu Moussa Diaby gặp các đội chơi phong tỏa thấp và không gian đó bị hạn chế, các chỉ số của anh ấy cho thấy anh ấy sẽ không hiệu quả. Anh thực hiện trung bình 2,56 quả tạt mỗi 90 phút với tỷ lệ thành công là 34,38%. Đây là mức thấp hơn mức trung bình so với những người chơi rộng khác. Cho đến nay ở mùa giải này, anh đã cố gắng rê bóng 5,32 mỗi trận nhưng chỉ đạt tỷ lệ thành công là 39,85%.

Moussa Diaby on his France ambitions: “My objective is to stay there over  the long term.” | Get French Football News

Nếu phe đối lập đóng cửa không gian thì Moussa Diaby sẽ cần phải trở nên quyết đoán hơn với việc phân phối của mình. Moussa Diaby đang có được phong độ cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy đã phát triển mạnh kể từ khi Gerardo Seoane tiếp quản Bayer Leverkusen. Chiến thuật mà HLV người Thụy Sĩ đã triển khai rõ ràng là phù hợp với cầu thủ trẻ người Pháp.

Trong báo cáo trinh sát này , chúng tôi cung cấp phân tích dữ liệu và phân tích chiến thuật để xác định các thành phần chính trong hiệu suất của Moussa Diaby. Sự thay đổi vị trí, xu hướng tấn công và những điểm yếu trong trò chơi của anh ấy đều đã được trình bày chi tiết. Với sự sáng tạo và phong cách thi đấu vô cùng ấn tượng, những phẩm chất sáng giá ấy của Moussa Diaby sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Liệu rằng đội chủ sân Bay Arena có thể giữ chân được ngôi sao mai đầy tiềm năng này ở lại với Leverkusen và đưa anh thành một huyền thoại tại đội bóng miền Tây nước Đức. Đây là câu hỏi mà cổ động viên nhiệt thành của Leverkusen vẫn đau đáu trong lòng. Nhưng câu chuyện ấy là của tương lai, và bây giờ chúng ta đang được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ấn tượng nhất và đầy cảm xúc nhất của viên kim cương đen quý giá này.

Quý khán giả hâm mộ Bayer Leverkusen nói chung và Moussa Diaby nói riêng có thể theo dõi trực tiếp những màn thư hùng của đội chủ sân Bay Arena với chất lượng siêu mượt và FULL HD tại website : https://socolive.org/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *