29 Tháng Năm, 2023
Nhìn lại hành trình đầy đáng nhớ của Bayer Leverkusen ở mùa giải Bundesliga 2021/2022 (Phần cuối)

Bayer Leverkusen đã trực tiếp có một cuộc chạm trán đầy nảy lửa với 1. FC Köln trong nửa đầu mùa giải, nhưng những ví dụ khác cũng có thể được tìm thấy. 47 bàn thua là quá nhiều, trong trận đấu với Dortmund và Bayern, mỗi đội có tổng cộng 6 bàn thua, vòng bảng Champions League sắp tới bạn sẽ phải cải thiện vấn đề này.  Người ta chỉ phải nghĩ đến trận đấu với 1. FC Köln trong nửa đầu mùa giải, nhưng những ví dụ khác cũng có thể được tìm thấy. 47 bàn thua là quá nhiều, trong trận đấu với Dortmund và Bayern, mỗi đội có tổng cộng 6 bàn thua, vòng bảng Champions League sắp tới bạn sẽ phải cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, tôi không chấp nhận lập luận rằng chúng tôi đã trải qua một mùa giải đầy biến động. Đó là sự thật, nhưng mùa giải cuối cùng đã hoàn thành không phải là một? Đối với vòng bảng Champions League sắp tới.

Nhìn lại hành trình đầy đáng nhớ của Bayer Leverkusen ở mùa giải Bundesliga 2021/2022 (Phần cuối)

Mặt khác, các giải đấu cúp lại một lần nữa gây thất vọng hoàn toàn, đặc biệt là trận thua trong DFB-Pokal trước Karlsruher SC. Công bằng mà nói, thất bại chung cuộc này là đáng tiếc nhất. Thông thường, người ta cấm đưa ra bất kỳ kết luận chính nào từ một trận đấu này, nhưng điều này phù hợp với một số trận đấu của những năm trước, việc loại sau đó ở vòng 16 đội Europa League cũng đã được thêm vào đó.

Khi mùa giải trôi qua, càng cay đắng hơn khi bạn có thể thấy những đội khác bị loại ở DFB Cup và cơ hội năm nay là bao nhiêu. Điều tương tự cũng áp dụng ở Europa League, vì những gì Eintracht Frankfurt và Glasgow Rangers đã nhiều lần đạt được trong thể thao thực sự là có thể cho Leverkusen. Nhưng bạn không thể làm lung lay ấn tượng rằng bạn đang đối phó với những thái độ khác nhau. Điều quan trọng nhất đối với một số người trong những thời điểm này dường như là một cuộc cạnh tranh cho Leverkusen mà bạn sẽ chơi cho đến khi bạn hy vọng được đại diện trở lại ở hạng đấu cao nhất vào năm sau.

Cuối cùng, nó sẽ không phải là một mùa giải sẽ được nhớ đến. Đúng, lại được tham dự Champions League là một khoảnh khắc tuyệt đẹp, nhưng bạn sẽ nhớ những khoảnh khắc nào trong mùa giải này? Không có trận nào ở Cúp DFB, cũng có trận bị loại không đáng có ở Europa League. Về mặt tích cực ở Bundesliga, bởi vì cuối cùng họ đã đủ điều kiện để lên hạng cao nhất với bảy điểm dẫn đầu ở vị trí thứ năm, và mặt tiêu cực là ở các giải đấu cúp, nơi họ không bị loại mà không có nhiều vẻ vang.

Nhìn lại hành trình đầy đáng nhớ của Bayer Leverkusen ở mùa giải Bundesliga 2021/2022 (Phần cuối)

Nhưng trong một môi trường mà nhà vô địch Đức đến từ Munich lần thứ mười liên tiếp, các cuộc thi cúp chắc chắn có tầm quan trọng đặc biệt. Câu lạc bộ đã không làm điều đó một cách công bằng. Và cuối cùng, nó đã không thực hiện được công lý cho mùa giải. Đó là một mùa giải tốt và không đủ tốt trong cùng một thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *