29 Tháng Năm, 2023

Tiền đạo mũi nhọn của Bayer Leverkusen cũng có thể cầm bóng và thể hiện kỹ thuật khá điêu luyện của mình. Trong khi anh ấy cung cấp một lựa chọn khả thi để đánh bóng quá chính xác, anh ấy có một cú chạm đầu tiên tốt và có thể chơi lần đầu tiên bằng cả hai chân. Nếu cảm thấy áp lực, anh ta sẽ chơi bằng chân trước hoặc có thể cố gắng tiếp nhận với tư thế cơ thể bằng phẳng. Anh ta có thể chuyển bóng chính xác ở hai bên của anh ta trong khoảng cách từ ngắn đến trung bình với một đường chuyền lần đầu tiên. Chúng ta có thể thấy điều này xảy ra bên dưới. Tuy nhiên, Schick không hoảng sợ khi sở hữu và có thể tiếp nhận, duy trì lối chơi và tìm một đồng đội gần đó trong khi bị áp lực. Tuy nhiên, có những trường hợp mà đối với một người đàn ông có kích thước như anh ta, anh ta có thể làm tốt hơn việc nắm giữ quyền sở hữu.

Schick quét trước khi nhận nhưng cũng sử dụng cánh tay của mình để cảm nhận áp lực phía sau. Anh ấy luôn đánh giá không gian một cách chính xác, và nếu anh ấy có thời gian và không gian để xoay người, anh ấy sẽ nhận được bóng trong hiệp một.

Đôi khi Schick sẽ di chuyển rất tốt bên trong nửa sân của mình để có được bóng. Trong khi những cầu thủ mục tiêu truyền thống hơn có thể dẫn đầu đội hình và chơi hộ công với các trung vệ trong phần lớn thời gian của trận đấu, thì Schick được Bayer Leverkusen trao quyền tự do hơn để lùi sâu vào các khu vực sâu hơn khi thấy phù hợp. Anh ta có thể né tránh các dấu hiệu chặt chẽ để nhận giữa các đường và từ những khu vực này, anh ta có thể chọn phá vỡ dòng cuối cùng bằng một đường chuyền. Schick còn lâu mới trở thành một trung vệ có thể chất tốt và bất động. Anh ta có một khung hình mỏng và một liên lạc khéo léo khi sở hữu. Anh ấy có thể nhận các đường chuyền đột phá và chơi lần đầu tiên, như đã đề cập, nhưng anh ấy cũng có thể mở khóa hàng phòng ngự bằng những đường chuyền sáng tạo và tầm nhìn tốt.

Schick có phẩm chất cầm bóng và khả năng rê dắt. Anh ấy giữ bóng gần khi rê bóng, và điều hướng các khu vực hẹp hơn tốt hơn so với việc di chuyển về phía trước của quả bóng. Schick sẽ giảm tốc độ cầm bóng nếu không được hỗ trợ khi có bóng. Anh ấy cho thấy khả năng nhận biết tuyệt vời về áp lực đang tới và cảm nhận khi nào cần di chuyển vào một số khu vực nhất định của sân với trái bóng. Trong trận đấu với Augsburg trong hình ảnh dưới đây, anh ấy kiểm tra lại bản thân, thay đổi hướng nhanh chóng và ném hậu vệ theo dõi hoàn toàn khỏi anh ấy, trước khi thực hiện một đường chuyền.

To be continued…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *