29 Tháng Năm, 2023

Schick còn lâu mới trở thành một trung vệ có thể chất tốt và bất động. Anh ta có một khung hình mỏng và một liên lạc khéo léo khi sở hữu. Anh ấy có thể nhận các đường chuyền đột phá và chơi lần đầu tiên, như đã đề cập, nhưng anh ấy cũng có thể mở khóa hàng phòng ngự bằng những đường chuyền sáng tạo và tầm nhìn tốt.

Schick có phẩm chất cầm bóng và khả năng rê dắt. Anh ấy giữ bóng gần khi rê bóng, và điều hướng các khu vực hẹp hơn tốt hơn so với việc di chuyển về phía trước của quả bóng. Schick sẽ giảm tốc độ cầm bóng nếu không được hỗ trợ khi có bóng. Anh ấy cho thấy khả năng nhận biết tuyệt vời về áp lực đang tới và cảm nhận khi nào cần di chuyển vào một số khu vực nhất định của sân với trái bóng. Trong trận đấu với Augsburg trong hình ảnh dưới đây, anh ấy kiểm tra lại bản thân, thay đổi hướng nhanh chóng và ném hậu vệ theo dõi hoàn toàn khỏi anh ấy, trước khi thực hiện một đường chuyền.

Sáng tạo

Schick là một tay săn bàn nhiều hơn là một người kiến ​​tạo – không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, anh ấy cho thấy một số phẩm chất trong việc tìm kiếm đồng đội với một quả bóng cuối cùng. Anh ấy không phù hợp với phẩm chất của mình khi chia cắt hàng phòng ngự bằng một đường chuyền vượt tuyến, nhưng anh ấy có nhận thức tốt về nơi đồng đội đang thực hiện đường chạy của họ và những không gian để chơi họ vào. Với khả năng tạo đủ khoảng trống giữa bản thân và người đánh dấu, anh ấy thường thấy mình ở những vị trí như trong hình dưới đây, nơi anh ấy có không gian để di chuyển về phía trước hoặc chơi cùng đồng đội.

Schick sẽ sử dụng cơ thể của mình để lùi về phía các hậu vệ theo dõi, khi các đường chuyền về phía trước được thực hiện vào anh ta. Anh ta có thể tạo ra sự liên lạc giữa mình và hậu vệ. Nếu nhận bóng ở một khu vực đông hơn và có ít lựa chọn về phía trước, anh ấy sẽ tận dụng điều này như một cơ hội để giành được quả đá phạt và để Bayer Leverkusen có thể tổ chức tấn công từ một tình huống bóng chết. Tuy nhiên, anh ấy cũng sử dụng điều này để dành cho mình thời gian cầm bóng, và do đó tạo thời gian cho các đồng đội tấn công rộng của anh ấy thực hiện những pha chạy chỗ phía sau. Trong hình ảnh bên dưới, anh ta giữ quyền sở hữu và cho những kẻ tấn công ở hai bên của anh ta những giây quý giá để tiếp tục đẩy mạnh vào các vị trí tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *