29 Tháng Năm, 2023

Tuy nhiên, Schick có lẽ đang ở trạng thái tốt nhất trong những thời điểm quan trọng ở phần ba cuối cùng. Anh ấy thể hiện một cái đầu lạnh lùng trong những khoảnh khắc mà người khác có thể hoảng sợ và tìm cách ngay lập tức sút hoặc cố gắng thực hiện một quả bóng cuối cùng. Schick có thể tạo ra ấn tượng về việc có mọi thời gian trên thế giới, mặc dù đang ở trong một thời điểm nhạy cảm về thời gian và bị áp lực.

Một ví dụ điển hình về điều này xảy ra với Augsburg đầu mùa giải này, nơi Schick chuẩn bị chạy vào phía sau một cách hoàn hảo, chạy trốn khỏi điểm đánh dấu của anh ấy vào khoảng trống phía sau trung vệ, người đã bị hút về phía trái bóng. Schick được chơi ở phía sau và ban đầu đã làm tròn thủ môn Augsburg, nhưng quyết định góc quá hẹp để kết thúc. Thay vì cố gắng thực hiện cú sút, vốn sẽ rất khó ghi bàn, Schick đã thể hiện sự điềm tĩnh để cắt bóng về bên phải của anh ta, buộc anh ta phải vòng qua thủ môn một lần nữa. Từ vị trí này, anh ấy có thể tìm thấy cầu thủ chạy cánh đang đến ở phía xa của vòng cấm, người đã có thể ghi bàn.

Khả năng ghi bàn

Schick chưa bao giờ là một tay săn bàn ghi nhiều bàn thắng, nhưng anh ấy thể hiện kỹ thuật tuyệt vời khi tắc bóng, và có sự điềm tĩnh trong dấu hiệu thứ ba cuối cùng của một cầu thủ ghi bàn “tự nhiên”.

Một trong những vấn đề rõ ràng mà Schick gặp phải trước khung thành là sự khác biệt về chất lượng giữa cú dứt điểm bằng chân phải và chân trái ưa thích của anh ấy.

Ở bên phải, Schick có thể chớp thời cơ, và nói chung, có thể thiếu chính xác. Anh ta có thể bỏ lỡ cột sau ở khoảng cách xa, hoặc tấn công bóng ở độ cao không cần thiết trong một đấu 1, như trong hình ảnh dưới đây, có khả năng anh ta sẽ hoàn thành nếu anh ta ở phía bên kia của hộp, bắn với trái của mình.

Và bằng chân trái, anh ấy có thể dứt điểm bằng lực và vị trí, cũng như có thể ghi bàn từ những góc khó hơn, hay còn gọi là “nửa cơ hội”. Một số bàn thắng của anh ấy đã có trong mùa giải này rất ấn tượng.Từ trận đấu tương tự như ví dụ trước, Schick đã có thể ghi bàn 15 phút sau, đánh đầu vào góc cao từ rìa vòng cấm bằng trái của anh ấy, và đưa trận đấu ra khỏi tầm với của Augsburg.

Schick sút trái chính xác và có thể thực hiện các quả phạt góc trong tình huống 1 chọi 1 với thủ môn. Anh ấy thời gian tiền đạo của anh ấy chạy tốt và sẽ giữ mình ở bên khi người mang bóng kéo hậu vệ về phía trước, như trong hình ảnh bên dưới. Trong trận thua đau đớn trước Borussia Dortmund, Schick đã có thể dứt điểm toàn diện từ góc như hình bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *