5 Tháng Sáu, 2023

Schick rất nhanh nhạy và do đó, Schick cũng có thể là một mối đe dọa ở phía sau. Cùng với thời gian chạy chỗ chất lượng của mình, anh ta rất khó để chống lại, đặc biệt nếu các trung vệ được đề cập không may mắn về tốc độ.

Nếu Schick có thể được tìm thấy với một đường chuyền vượt tuyến, và tìm thấy chính mình trong tình huống đối đầu trực tiếp với thủ môn (bên trái của anh ấy), anh ấy có cơ hội ghi bàn rất tốt. Với thời gian và tốc độ này, Schick sẽ thực hiện các cuộc chạy lao xa hơn về phía trước, bên trong khu vực. Nếu bóng ở ngoài rộng, Schick sẽ giữ vị trí của mình ban đầu, trước khi thực hiện một pha chạy chỗ muộn, thường là về phía bóng.

Schick muốn di chuyển về phía trước ở một góc và đánh bại điểm đánh dấu của anh ấy bằng một cái đầu liếc, hoặc chỉ bằng cách nhận bóng trước và thực hiện cú vô lê về phía khung thành. Anh ấy thường thích làm điều này hơn là quay lại bài đăng sau. Bằng cách di chuyển về phía sau, anh ta có khả năng mất lợi thế về chiều cao của mình trừ khi bóng được đứng lên, và sau đó, mối đe dọa của quả tạt đã giảm đi đáng kể với tất cả tốc độ bị loại bỏ.

Ở tuổi 25, Schick không còn là một tài năng trẻ mới nổi nữa mà thay vào đó, dù chưa hoàn thành xuất sắc nhưng anh đang khép lại những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp. Bị chỉ trích bởi hàng công của Leverkusen mùa trước, họ không ghi bàn đủ nhiều. Mặc dù họ có hàng thủ tốt thứ ba trong giải đấu, nhưng họ chỉ có hàng công tốt thứ tám và chỉ ghi được nhiều hơn cả Freiburg và Hoffenheim một bàn.

Rõ mức giá khủng để Arsenal chiêu mộ Patrik Schick | Bóng Đá

Để có một cú sút thực tế tại Champions League, hoặc thậm chí là một danh hiệu, họ cần phải thể hiện tốt hơn trước khung thành. Nhưng, cho đến nay họ đang làm chính xác điều đó. Leverkusen đã ghi được 15 bàn trong năm trận đầu tiên, gần bằng một phần ba số bàn thắng mà họ ghi được ở giải đấu mùa trước, và Schick đã có bốn bàn, chỉ thua năm bàn so với mùa giải trước.

Đội bóng miền Tây nước Đức – Bayer Leverkusen hiện đang có một phong độ khá ấn tượng khi họ hiện đang xếp ở vị trí thứ 3 ở mùa giải Bundesliga năm nay. Với những ngôi sao sáng trong đội hình như Florian Wirtz, Moussa Diaby cộng với sự dày dạn kinh nghiệm chiến trường như Patrik Schick, đội bóng chủ sân BayArena như hổ mọc thêm cánh với dàn hảo thủ đầy chất lượng trong đội hình. Hy vọng rằng, Bayer Leverkusen sẽ còn tiến xa và vững vàng hơn nữa trong giai đoạn then chốt này để cùng đi tới những mục tiêu đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *