29 Tháng Năm, 2023
Real Madrid ký hợp đồng với tiền đạo của Bayer Leverkusen

Real Madrid đã ký hợp đồng với tiền đạo Iker Bravo của Bayer Leverkusen dưới dạng cho mượn với tùy chọn thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn. Bravo, 17 tuổi, gia nhập đội Real Madrid Castilla của Raul với ý tưởng thỉnh thoảng được huấn luyện với đội một của Carlo Ancelotti.

Sau 11 năm ở La Masia, Bravo rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái, chọn chuyển đến Đức thay vì gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ xứ Catalan. Tuy nhiên, chỉ sau một năm, anh ấy đã trở lại Tây Ban Nha, gia nhập các đối thủ của Barça. Bravo ra mắt Leverkusen ở Bundesliga mùa trước trong trận hòa trước Hertha khi mới 16 tuổi 298 ngày.

Bravo đang trở lại Tây Ban Nha chỉ sau một mùa giải với Bayer Leverkusen. Cậu thiếu niên này là một trong những tài năng được đánh giá cao nhất trong học viện La Masia của Barcelona nhưng đã rời sang Đức tự do vào năm 2021 sau khi không đồng ý hợp đồng mới với đội bóng xứ Catalan.

Cầu thủ 17 tuổi hiện có cơ hội để trở lại Tây Ban Nha gây ấn tượng với đối thủ lớn nhất của Barca. Los Blancos sẽ không muốn gì tốt hơn là vượt qua đối thủ khốc liệt của họ và có thể sở hữu một tài năng thực sự nếu Bravo thể hiện được phẩm chất đã khiến anh ấy trở nên ấn tượng tại La Masia.

Điều tất yếu đã chính thức trở thành hiện thực: Iker Bravo, người từ lâu đã gắn bó với việc gia nhập Real Madrid , nay đã chính thức gia nhập. Thỏa thuận này sẽ là một bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Bayer Leverkusen, và Bravo về cơ bản thay thế Juanmi Latasa (người đã rời đội trẻ cho Getafe vào mùa hè này) trong đội Castilla của Raul Gonzalez.

Real Madrid ký hợp đồng với tiền đạo của Bayer Leverkusen

Bravo, 17 tuổi, rất có triển vọng. Real Madrid sẽ có tùy chọn mua anh ấy vào cuối mùa giải nếu họ thích những gì họ thấy từ anh ấy. Bayer Leverkusen đưa ra tuyên bố này hôm nay:

Tuyển thủ U19 Tây Ban Nha Iker Bravo đang cùng đội vô địch Champions League và Real Madrid giành Siêu cúp từ Bayer 04 Leverkusen ngay lập tức. Câu lạc bộ Bundesliga đã đồng ý cho câu lạc bộ Madrid mượn 12 tháng.

Tiền đạo trung tâm 17 tuổi gia nhập Leverkusen từ Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2021. Bravo đã ghi bảy bàn sau 14 trận cho Leverkusen U19 mùa trước và anh cũng chơi cho đội đầu tiên của Bayer 04 ở Bundesliga và Cúp DFB.

Bravo có thể ra mắt đội Castilla sớm nhất vào Chủ nhật này. Tuyển thủ U19 Tây Ban Nha Iker Bravo sẽ cùng đội vô địch Champions League và Real Madrid giành Siêu cúp từ Bayer 04 Leverkusen ngay lập tức, đọc một tuyên bố của Leverkusen. Câu lạc bộ Bundesliga đã đồng ý cho mượn 12 tháng với câu lạc bộ Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *