29 Tháng Năm, 2023
Sự trở lại của Florian cho sự hồi sinh lớn của Alonso ở Leverkusen (Phần 1)

Florian Wirtz đã sẵn sàng trở lại tập luyện cùng toàn đội tại Bayer Leverkusen sau vài tháng ngồi ngoài hồi phục sau vết rách dây chằng chéo trước.

Wirtz trở thành cầu thủ trẻ nhất đạt 50 lần ra sân tại Bundesliga vào tháng 12 năm 2021, nhưng mùa giải của cầu thủ 19 tuổi đã kết thúc sớm vào ngày 13 tháng 3 năm 2022 trước câu lạc bộ cũ Cologne do vết rách ACL ở đầu gối trái cần phải phẫu thuật.

Anh ấy đã trải qua vài tháng để phục hồi nhưng được coi là đủ sức khỏe để đi cùng đội trong chuyến đi Hoa Kỳ gần đây của họ. Trong khi cầu thủ từng 4 lần khoác áo tuyển Đức không tham gia trận giao hữu thắng 3-0 của Leverkusen trước câu lạc bộ MLS mới thành lập St. Louis City, giám đốc thể thao Simon Rolfers nói với tờ Bild của Đức rằng anh có tham gia trong 10 phút cuối trận. trong buổi tập cuối cùng của đội khi còn ở tiểu bang.

Sự trở lại của Florian cho sự hồi sinh lớn của Alonso ở Leverkusen (Phần 1)
Sự trở lại của Florian cho sự hồi sinh lớn của Alonso ở Leverkusen (Phần 1)

Sự trở lại của Florian Wirtz bổ sung mối liên kết còn thiếu cho sự hồi sinh lớn của Xabi Alonso ở Bayer Leverkusen. Sự trở lại đầy cạnh tranh trên sân của tiền vệ có sức hút lớn Florian Wirtz của Bayer Leverkusen cuối cùng cũng đã ở trong tầm mắt và khiến huấn luyện viên Xabi Alonso cùng đội ngũ Werkself của anh ấy vô cùng háo hức.

Sự cải thiện về vận may trong nước trước kỳ nghỉ World Cup đã chứng kiến ​​​​B04 giành được ba chiến thắng tại Bundesliga liên tiếp, điều này đã giúp nâng cao tinh thần sa sút trước đây của người hâm mộ ở bờ đông sông Rhine. Khởi đầu tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay của Bayer cho một mùa giải đỉnh cao đã kết thúc bằng việc huấn luyện viên Gerardo Seoane bị sa thải, và mặc dù việc bổ nhiệm Alonso nổi tiếng trong thời gian ngắn đã làm dịu đi sự u ám, nhưng phải bảy trận đấu trước khi Leverkusen bắt đầu xuất hiện.

Xuyên suốt tất cả, dường như vẫn còn thiếu một thành phần quan trọng, một thứ không hề mất đi đối với những tín đồ cuồng nhiệt tại BayArena, những người đã chứng kiến ​​​​các anh hùng của họ tạo ra các loại kỷ lục khác nhau trong chiến dịch trước đó.

Số bàn thắng ghi được nhiều nhất của câu lạc bộ vào mùa giải 2021/22 (80) song hành với một số lối chơi tấn công hay nhất giải và kết hợp lại để đẩy Bayer cán đích ở vị trí thứ ba và trở lại vòng bảng Champions League.

Sự tự tin và động lực có nghĩa là Werkself đã có thể làm được điều đó mà không cần Wirtz kể từ thời điểm cầu thủ 19 tuổi này gục ngã với một cây thánh giá bị gãy trong trận đấu với Cologne vào ngày 13 tháng 3, nhưng điều đó đã không xảy ra với phần lớn trong học kỳ này, mà đó là lý do tại sao Alonso và Co. mong muốn cậu thiếu niên tài năng của họ mang phép thuật tấn công trở lại Bayer. Wirtz nhận xét trực tiếp về Leverkusen đang bay cao ở mùa giải trước:

Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội, đó là một sức mạnh bởi vì chúng tôi có rất nhiều năng lượng trên sân, rất nhiều tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *