29 Tháng Năm, 2023
Sự trở lại của Florian cho sự hồi sinh lớn của Alonso ở Leverkusen (Phần 3)

Wirtz, người đã có 4 lần khoác áo đội tuyển Đức, có khả năng sẽ góp mặt cùng đội tuyển tại World Cup nhưng đã bỏ lỡ giải đấu sau khi tất cả những người liên quan đều đồng ý rằng việc tập trung hoàn toàn vào việc nghỉ ngơi và phục hồi sẽ tốt hơn cho cầu thủ này. UEFA 2021 Người chiến thắng Giải vô địch U21 châu Âu giải thích:

Sau khi nói chuyện với các bác sĩ, huấn luyện viên Hansi Flick nói rằng tôi nên tập trung vào việc lấy lại thể lực và đạt phong độ cao nhất và ông ấy rất nóng lòng được gặp lại tôi trong đội trong tương lai.

Mất Flick thì Alonso sẽ được rất nhiều, bởi cựu tiền vệ của Bayern Munich đã gây được ấn tượng lớn với các tân binh tại Leverkusen. Wirtz nói về cựu chiến lược gia B của Real Sociedad:

Xabi là một huấn luyện viên tuyệt vời, rất hiểu biết và tôi cảm thấy chúng tôi đang quay trở lại con đường đúng đắn. Bạn chắc chắn nhận thấy trong phòng thay đồ rằng bạn đang làm việc với một người, với tư cách là một cầu thủ, đã giành được nhiều danh hiệu, điều mà chính bạn cũng mơ ước.

Sự trở lại của Florian cho sự hồi sinh lớn của Alonso ở Leverkusen (Phần 3)
Sự trở lại của Florian cho sự hồi sinh lớn của Alonso ở Leverkusen (Phần 3)

Leverkusen, do đó, có vẻ như đã sẵn sàng để bắt đầu một năm mới mới và đối với Wirtz, cơ hội ra sân lần đầu tiên kể từ khi ký hợp đồng gia hạn một năm vào mùa hè không thể đến sớm. Anh nói với trang web chính thức của Bayer:

Tôi cảm thấy thực sự tốt khi ở đây. Khi kéo dài thời gian ở lại], tôi muốn gửi một thông điệp tới câu lạc bộ và đội bóng.

Anh ấy tiếp tục:

Patrik Schick cũng gia hạn đến năm 2027, Adam Hlozek đã ký hợp đồng đến năm 2027. Chúng tôi có một đội ngũ tốt và chúng tôi muốn xây dựng điều gì đó ở đây.

Wirtz tiếp tục:

Tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn ngay từ đầu [khi trở lại] từ mọi phía: từ gia đình cũng như câu lạc bộ và bạn bè của tôi. “Bác sĩ phẫu thuật cho tôi rất tự tin khi thảo luận với tôi. Phản hồi đó đã thúc đẩy tôi. Mọi chuyện đã trở nên tuyệt vời kể từ đó kể cả việc hợp tác với đội ngũ y tế tại câu lạc bộ. Tôi đã được chăm sóc chính xác ở đây.

Hàng tiền vệ của Leverkusen sẽ sớm được giao cho những người có năng lực khi chiến dịch của câu lạc bộ tiếp tục, với việc Die Werkself sẽ trở lại thi đấu với Borussia Mönchengladbach vào ngày 22 tháng Giêng. Đó có thể là trường hợp tất cả các ngôi sao sắp xếp vào mùa đông này cho một đội Bayer muốn bắt đầu chạy. Wirtz kết luận trực tiếp:

Chúng tôi có rất nhiều thứ để cống hiến và chúng tôi muốn thể hiện điều đó với tất cả những người hâm mộ Bayer 04, và ngay cả với những người chưa phải là người hâm mộ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *