29 Tháng Năm, 2023

Truyền thông bóng đá Cộng hòa Séc đưa tin rằng vụ chuyển nhượng của tiền đạo tấn công 19 tuổi Adam Hlozek đến Bayer 04 Leverkusen sẽ sớm được hoàn tất. Tuy nhiên, các dịch vụ của cầu thủ 19 tuổi sẽ không hề rẻ và việc xác nhận có thể phải đợi cho đến khi một số vụ chuyển nhượng đi được hoàn tất.

Sau khi được liên kết với các câu lạc bộ lớn hơn ở Bundesliga , có vẻ như Wunderkind người Séc, Adam Hlozek đã chọn gia nhập đội bóng áo đỏ của Đức để thay thế. Đó là nếu một báo cáo từ một cổng thông tin của Séc được tin tưởng. Nguồn tin iDES của Séc trích dẫn hai nguồn chứng thực để khẳng định rằng tài năng tuổi teen sẽ chuyển đến Leverkusen với mức phí từ € 20 đến € 25 triệu.

Dortmund lập ra danh sách cầu thủ thay thế Haaland – Borussia Dortmund-Tin  Tức Mới NHất về Người PHỔ

Trang web tuyên bố rằng “một thỏa thuận đã gần kề” giữa Bayer và câu lạc bộ hiện tại của Hlozek, Sparta Prague. Báo cáo theo thỏa thuận trích dẫn số tiền chuyển nhượng lớn hơn giá trị thị trường ước tính hiện tại của kẻ tấn công là € 19 triệu. Bản thân Leverkusen có thể sa lầy vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng phức tạp hiện đang diễn ra xung quanh tiền vệ người Chile Charles Arnaguiz.

Tin tức mới nhất về Aranguiz, được xác nhận bởi tạp chí bóng đá Đức Kicker, cho thấy cầu thủ 33 tuổi mong muốn được giải phóng hoàn toàn khỏi hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2023. Như đã đưa tin trước đó trên trang web này , có một số câu hỏi như cho dù điều khoản giải phóng trong thỏa thuận hiện tại của Aranguiz vẫn có thể được kích hoạt theo ngữ cảnh hay không.

Bayer chắc chắn sẽ muốn bỏ túi một khoản phí chuyển nhượng từ câu lạc bộ điểm đến mong muốn của Arnaguiz, SC Internacional của Porto Alegre. Giá trị thị trường ước tính của Aranguiz là 5 triệu euro trong danh sách transfermarkt mới nhất.

Phát biểu trên báo chí của mình, huấn luyện viên trưởng của Bayer Leverkusen, Gerardo Seoane tin rằng Patrik Schick sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới và sẽ không gia nhập Bayern Munich với tư cách là người kế nhiệm Robert Lewandowski.

FC Bayern: Hlozek statt Adeyemi?

Seoane nói: “Chúng tôi đang hướng tới thực tế rằng Patrik Schick sẽ ở cùng chúng tôi trong mùa giải tới . “Chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục có một đội ngũ cạnh tranh.

“Chúng tôi cũng muốn thuyết phục các cầu thủ bằng phong cách chơi của mình để họ muốn thực hiện bước tiếp theo ở đây. Chúng tôi chơi Champions League. Đây là một bước tiến khác cho tất cả mọi người. Chúng tôi đang lên kế hoạch theo hướng này ”.

Chủ tịch Bayern Munich đã nhắc lại rằng ông mong muốn Lewandowski sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới nhưng tuyển thủ Ba Lan không hài lòng sau khi biết rằng họ đã cố gắng ký hợp đồng với Erling Haaland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *