5 Tháng Sáu, 2023
Tuyển thủ Pháp không phản đối ý định ở lại Bayer Leverkusen mùa này

Mục tiêu chuyển nhượng của Newcastle, Moussa Diaby không loại trừ Bayer Leverkusen ở lại do hai yếu tố. Newcastle United đã từ chối từ bỏ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu Moussa Diaby nhưng tuyển thủ Pháp không phản đối ý định ở lại Bayer Leverkusen mùa này.

Moussa Diaby đã không loại trừ việc trực tiếp ở lại Bayer Leverkusen mùa này vì mục tiêu của Newcastle United rất muốn chơi ở Champions League và đảm bảo vị trí của anh ấy tại World Cup.

Newcastle đã từ chối từ bỏ việc ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp, nhưng yêu cầu của Leverkusen vẫn là một vấn đề. Các gã khổng lồ Bundesliga đang yêu cầu từ 55 triệu đến 60 triệu bảng cho Diaby và vì Newcastle đã chi một số tiền tương tự để mua Nick Pope, Matt Targett và Sven Botman vào mùa hè này, mức phí đó sẽ phải giảm xuống để thỏa thuận được ký kết.

Các chủ sở hữu của Newcastle, sau tất cả, muốn tuân thủ các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League để đảm bảo rằng câu lạc bộ có thể tiếp tục phát triển trong những năm tới. Mong muốn có được thỏa thuận tốt nhất có thể sẽ không thay đổi như các cuộc đàm phán khó khăn gần đây với Lille cho Botman đã chứng minh.

Coronavirus: Bayer Leverkusen's Moussa Diaby narrates strict training  routines | Goal.com English Bahrain

Sau khi đã tăng cường các bộ phận thủ môn và phòng ngự, Eddie Howe lý tưởng nhất cũng muốn đưa về một tiền đạo và một tiền đạo rộng, trước khi cửa sổ đóng cửa và Diaby là người mà ban huấn luyện và đội tuyển dụng thích. Hệ thống phân cấp trước đây đã bỏ đi khi trích dẫn các khoản phí hấp dẫn, nhưng đáng chú ý là điều đó vẫn chưa xảy ra với Diaby, người đã tham gia trực tiếp vào 32 bàn thắng cho Leverkusen mùa trước.

Leverkusen sẵn sàng bán Diaby với giá phù hợp, như đã đề cập trước đó, nhưng gã khổng lồ Bundesliga vẫn lạc quan rằng cầu thủ này sẽ ở lại câu lạc bộ ít nhất một mùa giải nữa. Bản thân Diaby cũng không loại trừ viễn cảnh đó.

Newcastle to offer 50 million pounds for Diaby

Diaby đã có ý định tổ chức các cuộc nói chuyện với gia đình và các đại diện của anh ấy sau các trận đấu tại Nations League của Pháp vào tháng trước, và lý tưởng nhất là cầu thủ 22 tuổi này muốn chơi ở Champions League trong tương lai. Do đó, các chủ sở hữu của Newcastle sẽ phải bán dự án dài hạn tương tự cho Diaby đã hấp dẫn Botman, Kieran Trippier và Bruno Guimaraes.

Diaby cũng nhận thức được sự biến động liên quan đến việc thay đổi câu lạc bộ và thích nghi với một giải đấu và văn hóa mới trước World Cup vào tháng 11 do sự cạnh tranh khốc liệt trong đội tuyển Pháp. Những yếu tố này sẽ được cân nhắc khi nói đến động thái tiếp theo của Diaby nhưng ở thời điểm hiện tại, những đòi hỏi của Leverkusen vẫn là trở ngại lớn nhất đối với Newcastle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *