29 Tháng Năm, 2023

West Ham đang xem xét hậu vệ Edmond Tapsoba của Bayer Leverkusen, trước thềm mùa hè. David Moyes có khả năng sẽ mua một trung vệ trước mùa giải 22-23.

Tapsoba, 23 tuổi, đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Premier League trong những mùa giải gần đây – với Arsenal và Chelsea được cho là quan tâm vào mùa hè năm ngoái. Bây giờ, West Ham đã ngả mũ bái phục ngôi sao châu Phi.

Cầu thủ 26 lần khoác áo đội tuyển Burkina Faso, Tapsoba đã trực tiếp góp dấu giày của mình trên 89 trận cho Leverkusen kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2020 từ đội bóng Bồ Đào Nha Guimaraes. Anh ấy còn hợp đồng với Leverkusen đến mùa hè năm 2026.

M.U chuyển hướng sang trung vệ cao hơn Raphael Varane | Bóng Đá

Giám đốc thể thao của Leverkusen, Simon Rolfes cũng mô tả anh ta là “nguy hiểm” trong một hộp đối lập. West Ham đang xem xét một động thái, một cầu thủ mà Express tuyên bố có điều khoản giải phóng trị giá 44 triệu bảng trong hợp đồng với Leverkusen của anh ấy.

West Ham có những lựa chọn chắc chắn ở vị trí trung vệ. Craig Dawson đang chứng minh rằng tuổi tác chỉ là một con số, khi trở thành một hậu vệ đẳng cấp nhất dưới thời Moyes. Kurt Zouma là một bản hợp đồng rất mạnh từ Chelsea vào mùa hè năm ngoái. Nhưng phong độ của Issa Diop vẫn còn nhiều nghi vấn và Angelo Ogbonna đã bước sang tuổi 34 vào tháng này. Anh ấy cũng đã phải ngồi ngoài toàn bộ mùa giải này vì chấn thương đầu gối. Họ cần một trung vệ và Tapsoba là lý tưởng.

Mùa giải này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy việc tăng cường trung vệ là chìa khóa quan trọng. Angelo Ogbonna sẽ ở lại câu lạc bộ trong một mùa giải nữa, nhưng The Hammers phải chuẩn bị cho cuộc sống mà không có anh ấy. Một sự thay thế lâu dài là cần thiết. Kurt Zouma và Issa Diop đều phải đối mặt với chấn thương khiến The Hammers suy kiệt ở tuyến sau. Diop đã phải vật lộn để được thi đấu thường xuyên và khả năng cao là anh ấy có thể bị bán vào mùa hè nếu có một lời đề nghị tốt.

50 Millionen? Diese drei englischen Topklubs buhlen um Tapsoba

Hậu vệ vững chắc mang tên Tapsoba đã quản lý hơn 85 trận cho Leverkusen kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2020 từ đội bóng Bồ Đào Nha Guimaraes. Anh ấy còn hợp đồng với Leverkusen đến mùa hè năm 2026, và câu lạc bộ Đức được cho là sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao cho anh ấy.

Anh ấy được đánh giá rất cao ở câu lạc bộ. Ở tuổi 23, anh ấy sẽ sớm đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, và The Hammers phải bắt kịp anh ấy ngay bây giờ và tận hưởng những năm tháng đẹp nhất của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *